Ý nghĩa tướng số khi sở hữu đầu mũi to

09:03:20 - 07/04/2016 - admin

Mũi của mỗi người đều không giống nhau và rất nhiều người có đầu mũi to. Vậy theo như tướng số học thì những người có đầu mũi to thường là những người như thế nào, có ý nghĩa gì đặc biệt? Ý nghĩa của đầu mũi to: Theo tướng số học, nếu mũi to […]

Mũi của mỗi người đều không giống nhau và rất nhiều người có đầu mũi to. Vậy theo như tướng số học thì những người có đầu mũi to thường là những người như thế nào, có ý nghĩa gì đặc biệt?

Ý nghĩa của đầu mũi to:

Theo tướng số học, nếu mũi to mà miệng nhỏ thì là những người không có duyên với trẻ con, nói cách khác, về đường con cái có thể rất khó khăn. Ngoài ra mũi to mà da mặt lại mỏng thì về đường tình duyên, mối quan hệ vợ chồng thường không được lâu dài.

Trường hợp đầu mũi to mà không đầy đặn, lộ xương, sống mũi cao và thẳng thì nếu là nữ thì có tướng khắc con, không có duyên làm mẹ. Người đó càng rất khó có một cuộc hôn nhân viên mãn, và sẽ có thể bỏ lỡ những mối nhân duyên phù hợp với mình.

Tuy nhiên đầu mũi to, đầy đặn thể hiện một người có phúc, tương lai sẽ rất giàu có, và có quý nhân phù trợ.

Đầu mũi to và có cánh mũi phân biệt rõ ràng, không nhìn thấy lỗ mũi, sống mũi thẳng là những người rất biết kinh doanh, khỏe mạnh và có tính nhẫn nại.

Xem thêm: Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Phụ nữ có đầu mũi to thường rất dễ trở thành trung tâm được nhiều người chú ý nhưng cũng có thể trở nên cố chấp, luôn kiên trì với suy nghĩ của bản thân. Ngoài ra những người có đầu mũi to tính cách thường ôn hòa, không thủ đoạn nên thường trôi chảy.

Đầu mũi to mà mềm thường không có tiền tài bằng đầu mũi to mà cứng nên hãy chú ý.

Nếu có đầu mũi to và mắt cũng to nhưng không có hồn thì dù có tiền cũng bị người khác lừa hết.

Nếu đầu mũi to, nhưng sống mũi thấp, xương gò má nhô lên không đầy đặn, thì những người đó không những không giàu có mà thậm chí còn bần cùng, thiếu thốn, cuộc sống nhiều trắc trở.

Với những người có chiếc mũi hoàn mỹ: khá thẳng, đầu mũi không to không nhỏ, cánh mũi cân đối là những người có số sướng thì nếu là nam thì sẽ lấy được vợ hiền còn nếu là nữ thì sẽ được gả cho một người chồng như ý, con cháu hiếu thuận.

Xem thêm: Tướng số đàn ông mũi to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X