Xu hướng thêu chân mày tán bột cực hot 2016

08:10:36 - 29/03/2016 - admin

Bắt nguồn từ xu hướng vẽ lông mày ngang kiểu Hàn Quốc đã làm mưa làm gió trên toàn Châu Á, kỹ thuật phun thêu chân mày tán bột là hình thức kết hợp giữa việc phun thêu lông mày bằng thiết bị chuyên dụng và việc sử dụng bột tán để có được cặp lông mày […]

Bắt nguồn từ xu hướng vẽ lông mày ngang kiểu Hàn Quốc đã làm mưa làm gió trên toàn Châu Á, kỹ thuật phun thêu chân mày tán bột là hình thức kết hợp giữa việc phun thêu lông mày bằng thiết bị chuyên dụng và việc sử dụng bột tán để có được cặp lông mày theo đúng đường nét mong muốn, tự nhiên nhất có thể. Phương pháp này đang cực kỳ được yêu thích. Hãy cùng nhìn rõ hơn vào công nghệ này nhé.

Vì sao phun thêu chân mày tán bột lại “hot”?

Khác với kiểu xăm phun lông mày cũ, kỹ thuật phun thêu chân mày tán bột sẽ không khiến người làm đẹp phải chịu đau đớn hay sưng tấy biến dạng.

Hơn nữa, cặp chân mày sẽ tự nhiên hơn nhờ lớp bột mịn được phủ lên thay vì những đường mực di đậm nét gây già.

Vì mức độ tự nhiên và tiện lợi mà nó mang lại nên rất nhiều chị em phụ nữ, cả các bạn trẻ cũng đã bắt đầu chú ý đến phương thức làm đẹp mới mẻ này.

Quy trình thực hiện thêu chân mày tán bột

Bước 1: Vệ sinh khu vực da phun thêu thật sach, đảm bảo quy chuẩn an toàn tiểu phẫu nhằm tránh biến chứng.

Bước 2: Thiết kế, chỉnh sửa kiểu dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt; chọn màu mực phù hợp với tông da, màu tóc đảm bảo tự nhiên.

Bước 3: Gây tê vùng da cần thực hiện để tránh đau đớn.

Bước 4: Sử dụng máy móc chuyên dụng để phun thêu chân mày với những đầu kim di rất nhỏ và mảnh.

Bước 5: Sử dụng loại bột mịn dạng sáp lì, bám lâu, tán đều lên đường chân mày đã được định hình sao cho cặp lông mày có vẻ tự nhiên như vốn có hoặc mịn màng tự nhiên như một đường kẻ chì.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện phương pháp này

Việc định dáng lông mày lâu dài có thể sẽ biến thành trở ngại trong việc áp dụng nhiểu kiểu trang điểm khác nhau nên hãy chọn lựa kiểu chân mày phù hợp với mình nhất.

Ngoài ra, dù phun thêu lông mày thẩm mỹ chỉ tác động đến lớp da trên cùng, nhưng nếu bạn thực hiện ở những cơ sở không đảm bảo, kỹ thuật viên kém hay không vệ sinh sạch thì rất có thể  sẽ gặp phải những hậu quả khôn lường như nhiễm trùng, dị ứng, hình thành sẹo, tróc da nên hãy tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn những trung tâm làm đẹp uy tín, chất lượng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X