Xóa sẹo thâm lâu năm ở chân đơn giản giúp da sáng mịn tự nhiên

04:59:38 - 25/08/2014 - admin

Sẹo thâm luôn làm bạn mất tự tin trong cuộc sống thường  nhật. vậy làm sao để loại bỏ chúng ngay bây giờ. Đặc biệt xóa sẹo thâm lâu năm ở chân không phải là dễ nếu không biết cách. Những cách sau có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về sẹo. Chuối […]

Sẹo thâm luôn làm bạn mất tự tin trong cuộc sống thường  nhật. vậy làm sao để loại bỏ chúng ngay bây giờ. Đặc biệt xóa sẹo thâm lâu năm ở chân không phải là dễ nếu không biết cách. Những cách sau có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về sẹo.

trị sẹo vt5

Chuối
Chuối chứa nhiều vitamin A, Chuối chữa nhiều vitamin A giúp làm cân bằng sắc tố trên da. Đồng thời trong chuối chữa một lượng đường lớn giúp làm da trở nên mềm mại mịn màng. Thái chuốt thành những lát mỏng đắp lên da. Để trong vòng 15 phút rồi rửa lại với nước ấm. Các chất trong chuối sẽ làm da được căng hơn, góp phần làm mờ vết sẹo thâm và tri seo mun nhanh chóng. Đây cũng là cách xóa sẹo ở chân hay trên mặt được chị em yêu thích nhất hiện nay.

trị sẹo vt6

Thế nhưng trị sẹo rỗ bằng phương pháp tự nhiên không phải là tất cả, để việc trị sẹo đạt kết quả tối ưu, bạn nên đến thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn miễn phí. Công nghệ trị sẹo  dưới đây cũng có thể giúp bạn loại bỏ seo nhanh chóng.

Cơ chế tác động của công nghệ ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm.  Ánh sáng E –light SRsóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị không gây xâm lấn các vùng da xung quanh,  giúp các vết thâm mờ dần, đây còn là cách trị sẹo rỗ trên mặt hữu hiệu nhất hiện nay.

Sau đó sử dụng tinh chất bôi lên vùng da bị sẹo thâm khoảng 7-10 phút, giúp da vùng bị sẹo trở nên mềm và sáng mịn hơn.

Hiệu quả trị sẹo lên đến 95%, sau một liệu trình điều trị khoảng 2-4 lần bạn hoàn toàn có thể xóa xóa được sẹo thâm ở chân lâu năm một cách nhanh chóng và an toàn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X