Xóa sẹo rỗ bằng tế bào sống

10:31:34 - 29/05/2014 - admin

Tế bào sống dễ dàng san bằng sẹo rỗ chỉ trong 1 lần duy nhất mà không gây bất kì khó chịu nào cho khách hàng.

 

Sẹo rỗ do đâu?

Khi làn da bị mụn trứng cá, thủy đậu… các tổn thương gây ra ở tổ chức collagen tại tầng thượng bì khá lớn. Chúng làm cho quá trình tự làm liền vết thương của cơ thể bị ức chế, không thuận lợi và thiếu hụt các tổ chức chất nền tảng giúp làm đầy da như: collagen, acid hyaluronic, và hậu quả là làn da có nguy cơ tồn tại các “hố” nhỏ trên bề mặt vĩnh viễn. – Sẹo rỗ.

>> Tri seo ro o dau hieu qua

>> Trị sẹo rỗ tự nhiên

xoa-seo-ro-bang-te-bao-song

Xóa sẹo rỗ bằng tế bào sống

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, sẹo rỗ thường được điều trị bằng laser hoặc lăn kim vì thế khách hàng phải chịu đau đớn kèm theo, cũng như chế độ tránh nắng đặc biệt cho da sau điều trị. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu, Tế bào sống dễ dàng trị sẹo rỗ hiệu quả chỉ trong 1 lần duy nhất mà không gây bất kì khó chịu nào cho khách hàng.

Bi quyet tri seo ro bằng tế bào sống

Tế bào sống là ứng dụng sinh học từ nhau thai cừu nguyên bản với các phân tử có kích thước Micro Size – chỉ có 3 nanomet (1/9 kích thước của virus nhỏ nhất thế giới), trọng lượng phân tử thấp – dưới 10KDa (Daltons). Tế bào sống có thể thẩm thấu hoàn toàn vào sâu bên trong các lớp da nhờ kích thước và trọng lượng đặc biệt trên. Đây là yếu tố quan trọng nhất đảm bảo có thể thấy ngay được kết quả sau lần điều trị đầu tiên.

xoa-seo-ro-bang-te-bao-song

Xóa sẹo rỗ bằng tế bào sống

Dưỡng chất protein trong nhau thai cừu được hấp thụ hiệu quả vào lớp biểu bì có khả năng kích thích các vi mạch máu dưới da, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen và elastin, cải thiện cấu trúc da, độ mềm mượt cũng như khả năng giữ ẩm tự nhiên của da. Nhờ thế, tế bào sống có khả năng thay da sinh học, mang lại điều kì diệu cho làn da sau khi tiêm.  Đặc biệt, tế bào sống có một năng lực nổi bật là tái tạo và thay thế những mô bị mất/mô bị hư bằng một “bản sao chính xác”.  Sản phẩm thấm vào lớp sâu của lớp bì và lớp dưới cùng của da để tạo ra hiệu quả trao đổi chất cao nhất của tế bào, do đó tăng cường khả năng tự chữa lành vết thương bằng các yếu tố tăng trưởng, và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác giúp lấp đầy các vết lõm trên bề mặt da.

Tế bào sống còn có khả năng chống viêm trong quá trình làm lành vết, đồng thời kích thích tốc độ lưu thông máu để chữa lành tổn thương nhanh chóng. Đây được xem là phương pháp thần kì trong việc thay da, xóa sẹo.

Tìm hiểu thêm : Cách tri seo ro tren mat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X