Xóa sẹo lõm vĩnh viễn với công nghệ Bio Plus

06:56:46 - 17/05/2014 - admin

Loại bỏ hoàn toàn các cách điều trị sẽo lõm từ thiên nhiên thay vào đó là cách điều trị sẹo lõm bằng các biện pháp chuyên khoa mới có thể giúp bạn đánh bay sẹo lõm, lảm mềm và mịn da một cách hiệu quả, trả lại làn da trắng sáng và mịn màng […]

Loại bỏ hoàn toàn các cách điều trị sẽo lõm từ thiên nhiên thay vào đó là cách điều trị sẹo lõm bằng các biện pháp chuyên khoa mới có thể giúp bạn đánh bay sẹo lõm, lảm mềm và mịn da một cách hiệu quả, trả lại làn da trắng sáng và mịn màng cho bạn.

Cam kết xóa sẹo lõm khỏi hoàn toàn sau 1 liệu trình chỉ có công nghệ Bio Plus mới làm được điều này. Bio Plus là công nghệ điều trị sẹo lõm dựa trên cơ chế sử dụng chính mô sinh học để kích thích và tự làm đầy sẹo lõm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xóa sẹo lõm trên mặt với Bio Plus

Xóa sẹo lõm trên mặt với Bio Plus

Xóa sẹo lõm trên mặt thực sự là đơn giản và dễ thực hiện nếu như bạn tìm đúng phương pháp. Bio Plus là công nghê điều trị sẹo vô cùng thồng minh, tối ưu hóa về thời gian điều trị và cả giá thành, cam kết điều trị dứt điểm sẹo lõm, xóa sẹo lõm một cách nhanh nhất.

Quy trình chuẩn khi sử dụng công nghệ Bio Plus để xóa sẹo lõm trên mặt cho bạn là:

Bước 1 bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn thăm khám xác định mức độ sẹo và tư vấn về phương pháp điều trị cho bạn, trị sẹo lõm hiệu quả.

Bác sĩ thăm khám và xóa sẹo lõm trên mặt

Bác sĩ thăm khám và điều trị sẹo lõm

Bước 2 bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng da cần điều trị sẹo. Bước 3 là bác sĩ chiết tách và li tâm để loại bỏ hết các tạp chất, chỉ giữ lại những mô khỏe mạnh. Tiếp đó là bước 4 các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm trực tiếp mô sinh học vào vùng sẹo cần điều trị.

Bác sĩ tiến hành xóa sẹo lõm cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành xóa sẹo lõm cho khách hàng

Kết thúc quy trình điều trị sẹo khoa học, khách hàng sẽ trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng và tế bào mô sinh học sẽ phát huy tác dụng ngay từ lần tác động đầu tiên làm đầy sẹo lõm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các chuyên gia cũng khẳng định rằng Bio Plus thực  sự là cách xóa sẹo an toàn và hiệu quả hơn cả.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X