Xóa sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ Bio Plus

18:30:57 - 27/01/2015 - admin

Thực tiễn cho biết thì sẹo lõm lâu năm được xem là 1 trong những loại sẹo khá cứng đầu vì thế việc điều trị cần phải cẩn thận và chọn lựa được giải pháp hiệu quả. Và ngày nay, xóa sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ Bio Plus chính là biện pháp hiệu […]

Thực tiễn cho biết thì sẹo lõm lâu năm được xem là 1 trong những loại sẹo khá cứng đầu vì thế việc điều trị cần phải cẩn thận và chọn lựa được giải pháp hiệu quả. Và ngày nay, xóa sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ Bio Plus chính là biện pháp hiệu quả nhất mà chúng ta có thể ứng dụng.

Nguyên do hình thành sẹo lõm

Sau khi các căn nguyên trên gây hại cho da, tạo thành các vết thương. thường nhật, các vết thương này sẽ được chữa lành nhờ sự tăng sinh collagen và elastin tự nhiên làm da căng lên kết hợp với sự tăng sinh chóng vánh của các tế bào giúp chữa lành vết thương theo cơ chế thiên nhiên.

 xóa sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ Bio Plus

xóa sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ Bio Plus

Tuy nhiên, trong trường hợp sẹo lõm lâu năm, các collagen và elastin không được phục hồi, tái cấu trúc hoặc tăng sinh tự nhiên, sự thiếu hụt collagen sẽ gây gổ đổi thay nghiêm trọng tới cấu trúc da, hình thành các lỗ nhỏ trên da.

Chính vì những lý do trên mà để điều xóa sẹo lõm lâu năm thành công, các bạn phải điều trị sớm, nếu để quá muộn, lâu năm thì chỉ có thể ứng dụng các phương pháp có cơ chế kích thích tăng sinh collagen, kích thích tế bào phân chia làm đầy sẹo.

Giải pháp nào điều trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả

Áp dụng công nghệ Bio Plus tại thẩm mỹ viện chúng tôi là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn khắc phục triệt để mọi vết sẹo lõm trên da, lấy lại bộ mặt phẳng mịn tự nhiên một cách chóng vánh và an toàn tuyệt đối. Bởi công nghệ này có xuất xứ từ Đức và được cơ quan FDA (Food and Drug Administration) của Mỹ cấp chứng nhận an toàn sau khi trải qua hàng loạt rà, thí điểm đất.

Công nghệ Bio Plus sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng tạo ra “thương tổn giả mạo”, tác động lên tất diện tích sẹo, không bỏ sót bất cứ vết sẹo nhỏ nào trên bề mặt da, giúp các vết sẹo được làm đầy mau chóng, triệt để. song song, bằng việc đưa dưỡng chất cần thiết vào thân cùng tác động của ánh sáng Bio Plus, da được tái tạo khôn cùng mạnh mẽ, tăng sinh collagen đến 6 tháng sau điều trị. Những vết sừng, khô cứng do sẹo để lại trên da hoàn toàn được thay thế bằng làn da mịn màng, khỏe mạnh tự nhiên.

Chỉ với 1-2 lần trị liệu, chữa sẹo lõm trên da đều được loại bỏ, giúp bạn hà tằn hà tiện tối đa về mặt thời gian. Sau khi hoàn thành trị liệu, khách hàng có thể trở về với công việc, sinh hoạt thường ngày mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  trị sẹo rỗ tại nhà

>>>  cach tri seo do mun de lai

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X