Xóa sẹo lõm bằng các giải pháp thiên nhiên

02:17:21 - 16/10/2014 - admin

Sẹo lõm thường xuất hiện sau những tổn thương sâu sắc ở trên da gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Sẹo lõm nếu không trị dứt điểm có thể để lại sẹo vĩnh viễn. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn các cách xóa sẹo lõm bằng các giải pháp thiên nhiên rất dễ áp dụng sau đây.

Xóa sẹo lõm bằng lô hội

Lô hội là một loại loại thực phẩm chức năng tri seo lom từ thiên nhiên đặc biệt hiệu quả, với thành phần chất kháng khuẩn cao, nhiều vitamin và khoáng chất giúp làm mềm da, sáng da đồng thời thích kích tái tạo tế bào, làm đầy sẹo lõm, rỗ nhanh lẹ mà không gây mẩn ngứa hay một vài tác dụng phụ.

 Lấy lá lô hội tươi, rửa sạch, cắt bỏ răng cưa và vỏ lá. Sử dụng phần ruột trong suốt để đắp lên vùng da bị sẹo khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Lô hội vô cùng và không gây kích ứng da nên bạn có khả năng thực hiện thường xuyên để xóa sẹo lõm nhanh chóng.

Xóa sẹo lõm bằng chanh tươi

Chanh chứa rất nhiều vitamin C là người bạn lý tưởng của làn da đẹp. Chanh có tính sát khuẩn cực cao, khả năng tái tạo làn da và chua seo lom rất hiệu quả. Dùng chanh chà lên vết sẹo nhiều lần hoặc uống nước chanh tươi để kết nối các sợi collagen bị đứt gãy, chế tạo thêm tế bào mới và làm đầy da hiệu quả.

Cách xóa sẹo lõm đơn giản bằng các biện pháp thiên nhiên

Cách xóa sẹo lõm đơn giản bằng các biện pháp thiên nhiên

 Trị sẹo bằng rau má

Các hợp chất có trong cây rau má sẽ làm phát triển khả năng chống oxy hóa. Theo trung tâm y tế đại học Maryland thì câu rau má có chứa nhiều Triterpenoids giúp thúc đẩy các mô liên kết tái tạo da nhanh chóng, đồng thời trị sẹo lõm hiệu quả. Các hợp chất có trong cây rau má sẽ làm phát triển khả năng chống oxy hóa, nuôi dưỡng da mịn màng, đồng thời duy trì sự trẻ trung đối với làn da.

>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X