Xóa sẹo lồi giá bao nhiêu tại TMV Đông Á?

00:12:49 - 20/10/2016 - admin

Chào bác sĩ! Sau khi bị mụn nặng, trên da mặt em bị rất nhiều sẹo lồi. Em rất muốn điều trị sẹo lồi bằng công nghệ cao để lấy lại làn da đẹp như trước. Vậy, xóa sẹo lồi giá bao nhiêu? Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn! ( Thu Ngân- Hà Nội)

Xin chào Thu Ngân!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Câu hỏi của bạn chuyên mục xin trả lời như sau:

Xóa sẹo lồi giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào tình trạng, mức độ nặng, nhẹ của sẹo lồi mà mỗi tiến trình điều trị kéo dài từ 2 đến 4 lần. Chi phí điều trị sẹo lồi tại  TMV Đông Á có giá dao động từ 1,5  đến 3 VNĐ đối với bác sĩ là người Việt Nam và 4 đến 6 VNĐ với bác sĩ là người nước ngoài.

tri-seo-loi-gia-bao-nhieu

Xóa sẹo lồi giá bao nhiêu –  bảng giá mới nhất

Xóa sẹo lồi bằng cách nào hiệu quả nhất?

Tại Đông Á áp dụng cách xóa sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D mang đến cho bạn kết quả như mong muốn.

Bước sóng 10600 nm từ công nghệ ánh sáng vi điểm 3D sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, gây co thắt collagen kết hợp với quá trình tiêm thuốc đặc trị sẹo, trị sẹo lồi hiệu quả, sẹo khó có cơ hội tái phát trở lại. Đây chính là ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các phương pháp khác cho kết quả trị sẹo nhanh chóng, dứt điểm hoàn toàn.

Ánh sáng vi điểm 3D kết hợp với sóng RF kích thích chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da hồi phục tổn thương từ sâu bên trong, cho làn da sáng mịn, đồng màu.

Khác biệt hiệu quả so với các phương pháp trị sẹo lồi truyền thống, ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi chỉ trong thời gian ngắn, rút gọn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

TMV Đông Á không chỉ biết đến là cơ sở làm đẹp uy tín của các chị em phụ nữ đồng thời còn là địa chỉ xóa sẹo chất lượng tốt với giá rẻ.

Xóa sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D có nhiều ưu điểm:

- Hiệu quả cao: Xóa sẹo lồi bằng công nghệ vi điểm 3D mang lại hiệu quả cao trong điều trị sẹo, giúp làm phẳng sẹo lồi nhanh chóng cả với những vết sẹo lâu năm.

- An toàn tuyệt đối: Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D đã được kiểm nghiệm và chứng nhận về mức độ an toàn của nó, đồng thời trong quá trình điều trị bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề cao điều trị nên an toàn tuyệt đối, không đau rát, không biến chứng không tác dụng phụ..

- Nhanh chóng: Công nghệ 3D xóa sẹo lồi nhanh chóng, rất thích hợp cho người bận rộn

Như  vậy, bạn đã biết xóa sẹo lồi giá bao nhiêu rồi chứ. Với giá cả rất phải chăng, xóa sẹo lồi tại Đông Á là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X