Xóa sẹo kết hợp Laser VBeam Perfecta và Laser Afirm.

10:27:02 - 31/05/2014 - admin

Sẹo lồi thường là những vết lồi, nổi hẳn lên trên bề mặt da và có màu đỏ sậm hoặc tím. Để điều trị Sẹo lồi, bác sĩ sẽ chỉ định xóa sẹo bằng cách kết hợp Laser VBeam Perfecta và Laser Afirm.

VBeam Perfecta làm giãn và xóa sẹo

Ứng dụng công nghệ VBeam Perfecta với bước sóng 595nm, được xem là cách trị sẹo mụn nhanh nhất để hấp thu Hemoglobin màu đỏ trên vết sẹo lồi, làm vết sẹo giãn ra và mềm dần. Sau vài lần điều trị thì vết sẹo lồi trở nên bằng phẳng và tiệp với màu da vùng xung quanh.

tri-seo-loi-nhanh

Trị sẹo lồi nhanh, hiệu quả

Laser VBeam Perfecta sử dụng thiết bị phun lạnh DCD (Dynamic Cooling Device), nhờ thế, bề mặt da sẽ được làm mát trước và sau đó được chiếu tia laser. Bạn sẽ cảm thấy hết sức thoải mái và dễ chịu, không đau rát trong suốt quá trình điều trị.

>> Dieu tri seo trung ca

>> Bi quyet tri seo mun

Laser Affirm bước sóng điều trị sẹo hiệu quả

Cùng lúc đóLaser Affirm cũng sẽ tác động đồng thời trên cả hai lớp nông và sâu của da. Đầu tiên bước sóng 1320nm sẽ đi sâu dưới da từ 1- 3 cm phân huỷ các mô da bị tổn thương như: vết nhăn da, tổn thương lồi và thay vào đó là lớp da mới, đồng thời kích thích tăng sinh collagen giúp lành thương nhanh.

Bước sóng 1440nm theo sau cũng có tác dụng tương tự như 1320nm nhưng ở lớp da nông hơn (300 micromet). Như thế với công nghệ CAP sóng kép tất cả các lớp da đều được điều trị và thay mới hoàn toàn cùng một lúc.

làm mờ  sẹo mụn rồi mất hẳn trong lộ trình điều trị bằngLaser VBeam Perfecta kết hợpLaser Afirm.

Ngoài khả năng xóa sẹo, các công nghệ Laser hiện đại trên còn có thể tri seo mun tham, thu nhỏ lỗ chân lông và hồi phục làn da tổn thương rất hiệu quả.

Phương pháp Tế bào sống

Tế bào sống là ứng dụng sinh học từ nhau thai cừu nguyên bản với các phân tử có kích thước Micro Size – chỉ có 3nanomet (1/9kích thướccủa virus nhỏ nhất thế giới),trọng lượng phân tửthấp – dưới 10KDa (Daltons). Tế bào sống có thể thẩm thấu hoàn toàn vào sâu bên trong các lớp da nhờ kích thước và trọng lượng đặc biệt trên. Đây là yếu tố quan trọng nhất đảm bảo có thể thấy ngay được kết quả sau lần điều trị đầu tiên.

tri-seo-loi-nhanh

Trị sẹo lồi nhanh, hiệu quả

Dưỡng chất protein trong nhau thai cừu được hấp thụ hiệu quả vào lớp biểu bì có khả năng kích thích các vi mạch máu dưới da, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen và elastin, cải thiện cấu trúc da, độ mềm mượt cũng như khả năng giữ ẩm tự nhiên của da.

Nhờ thế, tế bào sốngcó khả năng thay da sinh học, mang lại điều kì diệu cho làn da sau khi tiêm.  Đặc biệt, tế bào sống có một năng lực nổi bật là tái tạo và thay thế những mô bị mất/mô bị hư bằng một “bản sao chính xác”.

– Sản phẩm thấm vào lớp sâu của lớp bì và lớp dưới cùng của da để tạo ra hiệu quả trao đổi chất cao nhất của tế bào, do đó tăng cường khả năng tự chữa lành vết thương bằng các yếu tố tăng trưởng, và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác,

– Sản phẩm còn có khả năng chống viêm trong quá trình làm lành vết, đồng thời kích thích tốc độ lưu thông máu để chữa lành tổn thương nhanh chóng.

Hiệu quả đối với các vết sẹo tươi, sẹo bỏng, sẹo lồi, da khô, và da mất sinh khí.

>> Tìm hiểu thêm: Cách xóa sẹo mụn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X