Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền CN Ruby Laser?

04:39:45 - 12/04/2016 - admin

Chào bác sĩ. Em có hình xăm ở sau gáy muốn xóa lắm rồi mỗi tội không có đủ tiền, sợ đắt quá. Hiện em nghe nói có công nghệ Ruby Laser xóa xăm rất hiệu quả nhưng em không rõ bao nhiêu tiền ạ, có đau không. Mong bác sĩ tư vấn cho em với.

Chào bác sĩ. Em có hình xăm ở sau gáy muốn xóa lắm rồi mỗi tội không có đủ tiền, sợ đắt quá. Hiện em nghe nói có công nghệ Ruby Laser xóa xăm rất hiệu quả nhưng em không rõ xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền ạ, có đau không. Mong bác sĩ tư vấn cho em với.

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi.

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người không riêng gì bạn. Tuy nhiên chi phí xóa xăm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ thẩm mỹ được áp dụng, trình độ tay nghề của bác sĩ.

>> Xem thêm: Những cách xóa hình xăm trên người

Như bạn tìm hiểu, Ruby laser là công nghệ xóa xăm rất hiệu quả. Công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng đỏ (bước sóng chỉ 6/1000000 m/s) nên không gây tổn thương nhiệt. Hơn nữa, công nghệ còn có khả năng linh hoạt thay đổi thời gian phát xung nên rất an toàn, không gây đau đớn.

Qua khảo sát, đơn vị hiện đang áp dụng công nghệ này là TMV Đông Á với mức chi phí thực tế rất ưu đãi. Tuy nhiên chi phí xóa hình xăm còn tùy thuộc vào kích thước nên tốt nhất bạn tới trực tiếp để được bác sĩ tư vấn.

xoa-hinh-xam-gia-bao-nhieu-1

Xóa hình xăm Ruby laser giá bao nhiêu tiền

>> Tham khảo thêm: Xóa hình xăm có đau không

Còn về vấn đề xóa xăm có đau không thì bạn yên tâm. Vì Trước khi thực hiện, bạn đã được gây tê còn sau khi thực hiện bạn có thể cảm thấy hơi tê nhưng chỉ cần kiên trì chườm đá thì cảm giác này sẽ mất nên không cần lo lắng.

Kết thúc mỗi liệu trình xóa xăm, bạn được bác sĩ cấp thuốc làm mát và tái tạo da. Thuốc làm mát sẽ cung cấp dưỡng chất giúp vùng da được hồi phục nhanh chóng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X