Xin giới thiệu công nghệ mới trị sẹo lõm hữu hiệu

05:33:55 - 07/02/2015 - admin

Hiện này nhiều chị em tự ti mặc cảm thiếu tự tín khi tiếp xúc bên ngoài do sẽo lõm để lại . Họ tìm đến nhiều trọng tâm làm đẹp để trị sẹo những vẫn băn khoăn không biết công nghệ trị sẹo nào hiệu quả. Xin giới thiệu công nghệ mới trị sẹo […]

Hiện này nhiều chị em tự ti mặc cảm thiếu tự tín khi tiếp xúc bên ngoài do sẽo lõm để lại . Họ tìm đến nhiều trọng tâm làm đẹp để trị sẹo những vẫn băn khoăn không biết công nghệ trị sẹo nào hiệu quả. Xin giới thiệu công nghệ mới trị sẹo lõm hữu hiệu

Xin giới thiệu công nghệ mới trị sẹo lõm hữu hiệu

Xin giới thiệu công nghệ mới trị sẹo lõm hữu hiệu

Công nghệ Bio Plus  chính là giải pháp tối ưu giúp trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này đã được các chuyên gia da liễu hàng đầu cũng như khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả chữa trị cũng như độ an toàn tuyệt đối.

Dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của thân thể, công nghệ Bio Plus tạo ra những tổn thương mạo, kích thích thân sản sinh collagen và các dưỡng chất cần thiết để làm đầy vùng sẹo lõm. Nhờ đó, sẹo lõm được làm đầy mau chóng mà không gây ra bất cứ một tác dụng phụ ngoài mong muốn nào như khi dùng các thiết bị công nghệ khác tác động trực tiếp vào da.

Để giúp quá trình làm đầy sẹo lõm lâu năm được nhanh hơn, công nghệ này còn tương trợ đẩy sâu dưỡng chất vào bên trong da, những dưỡng chất này được chiết xuất từ chính thân thể khách hàng nên hoàn toàn không gây kích ứng hoặc tình trạng đào thải nào của thân.

Ngoài ra, công nghệ này còn vận dụng đặc tính ưu việt của Laser Bio Plus  tác động vào vùng da bị sẹo, loại bỏ các lớp sừng cứng, những tế bào già cỗi, hư tổn gây bít tắc lỗ chân lông quanh vùng sẹo, giúp da thông thoáng, đồng thời giữ lại các mô khỏe mạnh.

Song song Laser Bio Plus cũng kích thích tái tạo tế bào da, kéo dài quá trình tái tạo collagen, đẩy nhanh quá trình hồi phục, thay thế dần những nốt sần thô cứng do sẹo để lại bằng làn da mịn màng, trắng sáng.

Chỉ sau 1-3 lần điều trị với cơ chế hoạt động như trên, công nghệ Bio Plus đã có thể “hô biến” vùng da bị sẹo lõm trở nên phẳng mịn thiên nhiên, nhờ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất nên da cũng săn chắc và hồng hào hơn. Do đó, sau khi tẩy nốt ruồi mà gặp phải tình trạng không mong muốn này, bạn có thể áp dụng công nghệ Bio Plus để chữa trị sẹo hiệu quả.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  cách trị sẹo thâm ở chân

>>>  trị sẹo thâm lâu năm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X