Vì sao sẹo thâm ở chân lại xuất hiện nhiều?

04:13:22 - 16/12/2014 - admin

Hiện nay nhiều chị em nghĩ rằng sẹo thâm ở chân xuất hiện khá nhiều ở chân mà không hiểu rõ nguyên nhân là do đâu. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn.

Khi các vết thương bề ngoài nhẹ chúng làm tổn thương sâu và hỏng cấu trúc da, kích thích sản sinh sắc tố khiến da ở các vùng này bị sậm đen lại. Ngoài ra, nếu hệ miễn dịch của cơ thể bị suy yếu cũng chính là nguyên nhân khiến da dễ bị nhiễm khuẩn, vết thương khó tự lành. Do đó, dù các vết thương nhẹ nhưng rất dễ gây sẹo. Tổ chức da mới thường nhạy cảm với tia cực tím, sẽ dễ dàng thâm sạm khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời, và nó hình thành nên sẹo thâm.

Dù mang hình thái nào, sẹo luôn gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý người bệnh về mặt thẩm mỹ. Tùy loại sẹo mà thầy thuốc sẽ chọn lựa những cách   trị sẹo ở chân   khác nhau.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới sẹo thâm ở chân. Cách trị sẹo thâm triệt để hiện nay là áp dụng công nghệ cao

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới sẹo thâm ở chân. Cách trị sẹo thâm triệt để hiện nay là áp dụng công nghệ cao

Đối với sẹo, cách xóa sẹo tốt nhất chính là phòng tránh và hiệu quả hơn khi đã là mô sẹo. Có thể chia sẹo gồm 2 nhóm: nhóm làm thay đổi bề mặt da như: sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo phì đại và nhóm làm thay đổi màu sắc trên da như thâm, đỏ.

Với các loại sẹo chỉ thay đổi màu sắc của da, thời gian sẽ làm mờ dần. Việc tránh nắng cho vùng da chấn thương là cần thiết để ngăn ngừa việc hình thành các sẹo thâm. Một số hoạt chất sẽ hỗ trợ nhanh hơn quá trình điều trị sẹo do mụn. Chiếu ánh sáng đỏ, tím và các loại laser màu sẽ giúp cải thiện các sẹo màu đỏ.

Chính vì thế việc chữa trị chúng là cần thiết nếu không các vết sẹo đó để lâu chúng sẽ gây mất thẩm mỹ, và vùngda trở nên thâm sậm. Việc tìm đến các bác sĩ da liễu là cần thiết và giải pháp tối ưu cho bạn để loại bỏ vùng sẹo thâm xấu xí đó là áp dụng công nghệ cao tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

<<<>>> Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X