Vài bí mật về cách trị sẹo từ ‘nhà bếp’

15:50:25 - 22/05/2014 - admin

Nếu vướng mắc trong xử trí sẹo, muốn biết liệu pháp tri seo bang phuong phap tu nhien mà hiệu quả thì bạn chớ bỏ lỡ một vài cách trị sẹo rất hay dưới đây.   Nước ép dưa chuột: Thoa nước ép dưa chuột vào những vết sẹo và để khô chúng trong 15 phút sau […]

Nếu vướng mắc trong xử trí sẹo, muốn biết liệu pháp tri seo bang phuong phap tu nhien mà hiệu quả thì bạn chớ bỏ lỡ một vài cách trị sẹo rất hay dưới đây.

 

Nước ép dưa chuột: Thoa nước ép dưa chuột vào những vết sẹo và để khô chúng trong 15 phút sau đó mới rửa mặt với nước lạnh.

dua-chuot-tri-seo

dưa chuột ngoài tính năng làm sạch và sáng da còn là cách trị sẹo thú vị

Trộn nước chanh + nước hoa hồng: Phuong phap tri seo này áp dụng thoa hỗn hộp trên mặt, sau đó massage nhẹ nhàng. Tiếp tục để cho da mặt khô trong 15 phút và sau đó áp dụng thoa hỗ hợp này một lần nữa trên những vết sẹo. Lại để cho khô từ 5-10 phút, sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

Tinh dầu quả hạnh: Có chứa lượng lớn vitamin E, là loại vitamin “thân thiện” với làn da, vì thế khi da bị sẹo và trong quá trình lên da non nên thường xuyên dùng loại tinh dầu này thoa lên da với mục đích tránh sẹo. Nếu không có tinh dầu quả hạnh, bạn cũng có thể thay thế bằng tinh dầu dừa hoặc tinh dầu oliu cũng sẽ mang lại cach tri seo hieu qua tương tự.

chuoi-tri-seo

chuối cũng được phát hiện là có khả năng trị sẹo hiệu quả

Chuối: Một trong những bi quyet tri seo đơn giản là dùng chuôi. Dùng một trái chuối chín nghiền nhuyễn đắp lên da, khoảng 5 – 7 phút sau thì vệ sinh sạch lại vùng da bằng nước lạnh.

 

long-trang-trung-tri-seo

Lòng trắng trứng là liệu pháp trị sẹo cực hay

Lòng trắng trứng: Không chỉ là nguyên liệu dùng để nuôi dưỡng làn da bị lão hóa, mà thoa trực tiếp lòng trắng trứng lên vùng da bị sẹo do mụn trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch mặt với nước cũng là một liệu pháp tri seo nhanh và hoàn hảo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X