Ưu điểm vượt trội của phun xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc

08:13:22 - 08/10/2016 - admin

Đang dần thay thế các công nghệ phun xăm môi truyền thống, phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc đang chiếm lĩnh sự  lựa chọn của khách hàng vì những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại.

Phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc

Phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc

Chỉ định phun xăm môi pha lê cho khách hàng

Môi thâm xỉn màu

– Môi nhợt nhạt thiếu sức sống

– Viền môi không rõ nét

– Có khuyết điểm về dáng môi

Ưu điểm của phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc

Phun môi pha lê  công nghệ Hàn Quốc tại i thẩm mỹ viện Đông Á  là công nghệ phun môi mới nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội khác hẳn với các công nghệ phun môi truyền thống trước đây :

- Khắc phục triệt để tình trạng môi thâm, làm môi hồng tự nhiên

Mực xăm môi nhập khẩu từ Hàn Quốc và được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên nên dễ dàng thấm sâu vào lớp biểu bì môi , xử lý tình trạng môi thâm xỉn màu, mang đến đôi môi hồng, phun màu xăm môi đẹp tự nhiên cho khách hàng.

- Viền môi rõ nét, khắc phục tình trạng về dáng môi

Tùy thuộc vào độ dày, mỏng của đôi môi mà các chuyên viên sẽ quan sát, đo đạc, xác định tỉ lệ chuẩn xác sau đó tạo viền và khuôn môi sao cho môi rõ nét, cánh môi hài hòa và phù hợp với tổng thể khuôn mặt .

- Màu môi đều,  kết quả duy trì ổn định lâu dài

Với chất lượng mực xăm có độ bền cao, chỉ sau 5 đến 7 ngày sẽ cho màu môi lên chuẩn, đều màu đồng thời kết quả duy trì được trong vòng 3 đến 5 năm .

- Kỹ thuật nhẹ nhàng và an toàn

Công nghệ phun môi pha lê Hàn Quốc là công nghệ mới nhất, được thực hiện từ các chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm. Qúa trình phun xăm được thực hiện nhẹ nhàng, không gây sưng rát cho môi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hi vọng rằng với những ưu điểm trên, Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ mang đến cho bạn đôi môi xinh hồng tự nhiên, kết quả ổn định và an toàn. Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X