Tìm hiểu cách trị sẹo lồi tại nhà từ đu đủ

15:04:11 - 08/02/2015 - admin

Nhựa đu đủ nếu biết cách áp dụng sẽ là loại thuốc tiên trong việc trị sẹo lồi. Hãy cùng khám phá cách xóa sẹo đơn giản này cùng chuyên mục làm đẹp nhé! Sẹo lồi là một trong những loại sẹo cứng đầu và khó chữa nhất. Nó biểu hiện là những cục u trên […]

Nhựa đu đủ nếu biết cách áp dụng sẽ là loại thuốc tiên trong việc trị sẹo lồi. Hãy cùng khám phá cách xóa sẹo đơn giản này cùng chuyên mục làm đẹp nhé!

Sẹo lồi là một trong những loại sẹo cứng đầu và khó chữa nhất. Nó biểu hiện là những cục u trên da có bề mặt nhẵn, màu đỏ. Thường loại sẹo này không làm ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng ở một số người nó sẽ gây ngứa, hơi rát. Đặc biệt tăng sinh mạnh ở những người cơ địa sẹo lồi. Vì thế, cần phải chữa trị sẹo lồi sớm để ngăn chặn sự phát triển của sẹo và giúp da đẹp.

Cách trị sẹo thâm do mụn và phòng ngừa hiệu quả

Vậy cách nào giúp trị sẹo lồi hiệu quả?

Chữa sẹo lồi có nhiều cách, bạn có thể tới thẩm mỹ viện uy tín để được bác sĩ thăm khám và chữa sẹo lồitriệt để bằng công nghệ cao như tiêm sẹo, áp lạnh, phẫu thuật…Nhưng nếu không có điều kiện đi bác sĩ chữa trị, bạn có thể tham khảo cách trị sẹo lồi tại nhà bằng nhựa đu đủ. Đây là một mẹo chữa sẹo lồi dân gian được lưu truyền từ lâu mang lại kết quả cao sau thực hiện, đảm bảo không gây ảnh hưởng tới da.

Trị sẹo lồi bằng nhựa đu đủ như thế nào?

Cách làm khá đơn giản, hãy lấy nhựa đu đủ đựng vào một chiếc bát sạch. Sau đó, cho thêm một lượng muối nhỏ, một chút chanh hoặc dấm vào hòa tan. Sau đó, bạn hãy mang hỗn hợp này đun sôi và cho thêm một chút bột gỗ đàn hương. Sau đó, bắc ra khỏi bếp và dùng khi còn hơi nóng, đắp trực tiếp lên vùng sẹo lồi?

Kết quả trị sẹo bằng nhựa đu đủ?

Khi bạn kiên trì thực hiện cách trị sẹo lồi bằng nhựa đu đủ trong thời gian dài, các tinh chất trong nhựa đu đủ sẽ làm mềm những mô xơ cứng trên da vùng sẹo. Và các chất trong gỗ đàn hương, chanh…sẽ làm xẹp sẹo cho da căng phẳng đẹp tự nhiên.

Xem thêm bài viết :

=> Chữa sẹo lồi ở đâu tốt nhất

=> Cách trị sẹo lồi lâu năm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X