Tư vấn về sẹo mụn và cách chữa trị

09:03:42 - 19/07/2013 - admin

Câu hỏi: Sẹo mụn và cách chữa trị?
Chao chuyên mục tư vấn! Em muốn biết nguyên nhân nào gây nên sẹo mụn? Các loại sẹo mụn và phương pháp điều trị sẹo mụn? Em cảm ơn! ( Nguyễn Hoa- Hai Bà Trưng).

 

Trả lời: Cách điều trị sẹo mụn

Cảm ơn bạn Hoa đã gửi câu hỏi , thứ nhất về nguyên nhân gây nên sẹo mụn : Khi cơ thể có một phản ứng mạnh mẽ, hầu hết là sự mạnh mẽ không phù hợp đối với vi khuẩn gây mụn, điều này có thể dẫn đến viêm.Viêm nặng theo thời gian sẽ gây ra sẹo. Một số người nằm sấp ngủ thì dễ bị để lại sẹo hơn so với những người khác. Một số bệnh nhân bị viêm nặng có thể dẫn đến tình trạng những vết sẹo gây biến dạng đáng kể. Một số thắc mắc về sẹo mụn được chúng tôi tư vấn giải đáp tổng quát các bạn thấy mình bị vấn đề thế nào thì áp dụng.

Tư vấn về sẹo mụn và cách chữa trị 1

Những băn khoăn của bạn về sẹo mụn là gì?

Thứ hai: Các loại sẹo mụn

Có các loại sẹo mụn khác nhau: ice pick, sẹo teo, và sẹo phì đại. Sẹo dạng Ice pick là loại sẹo rỗ lõm sâu với các cạnh dốc.Vết sẹo teo là loại sẹo lõm nhưng có đường biên mịn màng và không sâu.Vết sẹo phì đại, là loại phổ biến hơn ở trên lưng và ngực, rất dày, vết sẹo sần ở trên bề mặt của da.

Thứ ba: Phương pháp điều trị sẹo mụn

Phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả nhất cho phần lớn các bệnh nhân có sẹo mụn là CO2 Fractional laser (laser phổ biến nhất trong thế hệ này là FraxelRepair, Mixto laser, Acupulse, Active FX, Deep FX, Matrix Co2).Điều này có nghĩa là laser hoạt động bằng cách tái tạo bề mặt chỉ là một “phần nhỏ” của da tại một thời điểm, do đó khu vực xung quanh da sẽ không bị ảnh hưởng và nhanh chóng hồi phục. Sự bao quát này làm giảm tỷ lệ mắc các tác dụng phụ và cho chúng ta khả năng để điều trị tất cả các loại da.

Cho dù bằng phương pháp nào đi chăng nữa thì sẹo do mụn gây ra sẽ sớm bị triệt tiêu. Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X