Tư vấn trị sẹo thủy đậu bằng công nghệ Bio Plus

02:10:06 - 04/08/2014 - admin

Câu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Huyền Trang, năm nay 20 tuổi. Hồi nhỏ tôi bị thủy đậu sau khi khỏi có mấy nốt sẹo lõm khá sâu. Tôi có ý định trị sẹo lõm thủy đậu bằng công nghệ Bio Plus nhưng không biết phương pháp này có hiệu quả không? Mong các bác sĩ tư vấn thêm cho tôi. Tôi rất cảm ơn!

Câu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Huyền Trang, năm nay 20 tuổi. Hồi nhỏ tôi bị thủy đậu sau khi khỏi có mấy nốt sẹo lõm khá sâu. Tôi có ý định trị sẹo lõm thủy đậu bằng công nghệ Bio Plus nhưng không biết phương pháp này có hiệu quả không? Mong các bác sĩ tư vấn thêm cho tôi. Tôi rất cảm ơn!

Trả lời:

Huyền Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn trị sẹo của chúng tôi. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Sẹo lõm do thủy đậu có khả năng tồn tại lâu năm trên da nếu bạn không chữa trị sớm, kịp thời. Hiện nay, công nghệ Bio Plus là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho cach tri seo thuy dau. Công nghệ này mang lại những hiệu quả cao, giúp bạn trị sẹo lõm thủy đậu nhanh chóng lại an toàn.

Bio Plus là công nghệ trị sẹo thông minh, được nghiên cứu bởi các nhà khoa học người Mỹ, ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn. Với cơ chế hoạt động thông minh, Bio Plus tích hợp nhiều tích năng ưu việt của: công nghệ vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học, công nghệ sóng Laser mang đến nhiều tác động

– Công nghệ vi điểm Matric: Ánh sáng thông minh sẽ nhận biết chính xác đến từng milimet vùng sẹo lõm, sẹo rỗ, tác động sâu vào lớp thân bì, gây biến tính, co thắt collagen. Đặc biệt, Matric chỉ tập trung điều trị tại vùng sẹo với kích thước điểm cực nhỏ, giúp năng lượng đi xuống lớp biểu bì sâu hơn mà không làm tổn thương vùng da xung quanh.

– Kỹ thuật chiết tách ly tâm: Kỹ thuật sử dụng dụng cụ chiết tách li tâm trích tế bào mô từ chính cơ thể khách hàng rồi đưa ngược vùng sẹo lõm, sẹo rỗ, kích thích sản sinh collagen và elastin, làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ trong khoảng thời gian ngắn

– Hệ thống sóng Laser: Tăng cường Hyaluronic Acid, phục hồi tổn thương da từ sâu bên trong, tái tạo da và làm da tươi trẻ và căng mịn tự nhiên.

Cách làm mất sẹo có những ưu điểm như trị sẹo lõm thủy đậu nhanh, hiệu quả cao, an toàn lại kết hợp trẻ hóa, làm đẹp da, Bio Plus được đánh giá cao bởi cả các chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ da liễu và khách hàng sử dụng, là công nghệ trị sẹo lõm thủy đậu tốt nhất hiện nay.

Bạn nên tới những thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám và tư vấn thêm nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X