Tư vấn điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling

03:06:57 - 16/07/2014 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Khánh Vy, hiện là sinh viên. Tôi muốn điều trị sẹo thâm bằng Peeling nhưng hiện nay không có nhiều thời gian. Không biết điều trị sẹo thâm thì có hiệu quả và nhanh không? Mong các bác sĩ trả lời sớm giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Khánh Vy, hiện là sinh viên. Tôi muốn điều trị sẹo thâm bằng Peeling nhưng hiện nay không có nhiều thời gian. Không biết điều trị sẹo thâm thì có hiệu quả và nhanh không? Mong các bác sĩ trả lời sớm giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

( Khánh Vy- Hà Nội)

>> Điều trị sẹo bằng laser

>> Cách trị sẹo ở chân

Trả lời: 

Chào Khánh Vy !

Peeling là công nghệ được nghiên cứu dựa trên phát minh của các nhà khoa về ứng dụng của vitamin C trong việc tái tạo da.Tích hợp nhiều tính năng vượt trội, Peeling đã được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng.

Peeling sử dụng tinh chất với công thức đặc biệt có thành phần vận chuyển Ethoxydiglycol, giúp vitamin C thẩm thấu sâu qua lớp thượng bì, tiếp xúc vào lớp trung bì. Khi ở lớp trung bì, vitamin C sẽ có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành và làm mờ các sắc tố melanin, nhờ đó lam mo seo.

Đồng thời, trong quá trình đó, vitamin C nối liền sợi collagen và dãy elastin bị đứt gãy, ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes, từ đó liên kết collagen cũng trở nên vững chắc tạo điều kiện cho các tế bào da mới phát triển, giúp tái tạo và làm mịn da hiệu quả. Đặc biệt tinh chất cung cấp nhiều dưỡng chất, vitamin thiết yếu, tăng cường dưỡng ẩm cho da mà không hề gây kích ứng hay tác dụng phụ, cam kết xoa seo an toàn với sức khỏe khách hàng.

Chỉ định điều trị sẹo thâm:

– Người có sẹo thâm thuộc trường hợp nặng và nhẹ

– Người đã từng điều trị sẹo thâm nhưng không thành công
– Chỉ định điều trị với cả nam và nữ

Để được hiểu rõ về phương pháp cũng như tình trạng hiện nay của mình bạn nên đến thẩm mỹ viện trị sẹo uy tín sử dụng công nghệ Peeling để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Tìm hiểu thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X