Tư vấn chữa sẹo lồi ở đâu uy tín ?

01:10:14 - 25/12/2014 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ ! Em là Thủy, Em có vết sẹo lồi rất to ở cổ. Vì vết sẹo khá to nên em luôn phải mặc những chiếc áo cao cổ hoặc quàng khăn để che đi. Ngày bé vô tư nên không nghĩ nhiều về vết sẹo, nhưng khi dậy thì em có sử dụng nhiều cách bôi kem nhưng vết sẹo lồi không có biến chuyển gì. Nên em rất muốn đi chữa nhưng còn băn khoăn không biết chữa sẹo lồi ở đâu thì tốt và uy tín. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em với ạ.

Trả lời

Chào bạn Thủy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục. Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu điều trị sẹo lồi như bạn nhưng vướng phải khó khăn do chưa lựa chọn được địa chỉ điều trị uy tín.

Hiện nay đã có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, nhưng không phải cơ sở nào cũng có khả năng điều trị sẹo lồi triệt để và an toàn nhất. Vậy điều trị sẹo lồi ở đâu tốt nhất? Theo các chuyên gia thẩm mỹ và da liễu, để có thể thực hiện được một quy trình trị sẹo an toàn cần đáp ứng được yếu tố cơ bản.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ chữa sẹo lồi uy tín

Tư vấn chữa sẹo lồi ở đâu uy tín ?

Tư vấn chữa sẹo lồi ở đâu uy tín

Áp dụng phương pháp hiện đại theo quy trình khoa học, an toàn

– Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

– Được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn

Chữa sẹo lồi ở đâu hiệu quả uy tín chất lượng?

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại vào làm đẹp để điều trị cho khách hàng.  Ứng dụng chữa sẹo lồi bằng công nghệ Bio Plus đã tạo nên bước đột phá mới giúp bạn chữa sẹo lồi hoàn toàn bằng bước song Laser mà không cần phẫu thuật.

Tư vấn chữa sẹo lồi ở đâu uy tín ?

Tư vấn chữa sẹo lồi ở đâu uy tín

Bio Plus trị sẹo lồi với cơ chế sử dụng bước sóng để tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, đồng thời thúc đẩy quá trình hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa vết sẹo lồi một  cách hiệu quả trong thời gian nhanh chóng.

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Đông Á điều trị sẹo lồi sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Quy trình ở đây được đảm bảo khoa học, theo đúng chuẩn quốc tế được chuyển giao trực tiếp bởi các chuyên gia nước ngoài. Vì vậy khách hàng rất tin tưởng khi chữa sẹo lồi tại đây.

Nếu thu xếp được thời gian bạn nên tới thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm bài viết tại đây

>>> cách trị sẹo lồi hiệu quả

>>> thẩm mỹ viện trị sẹo lồi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X