Tư vấn cách trị sẹo lồi lâu năm

10:05:07 - 16/01/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, Cháu tên là Nguyễn Long (22 tuổi), hiện đang sống tại kim sơn (Ninh Bình). Cháu có vết sẹo lồi dài và to ở bên má phải, làm cho khuôn mặt cháu trở nên xấu xí. Cháu luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti trong cuộc sống hàng ngày. […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, Cháu tên là Nguyễn Long (22 tuổi), hiện đang sống tại kim sơn (Ninh Bình). Cháu có vết sẹo lồi dài và to ở bên má phải, làm cho khuôn mặt cháu trở nên xấu xí. Cháu luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti trong cuộc sống hàng ngày. Nay cháu muốn bác sỹ tư vấn cách trị sẹo lồi lâu năm an toàn hiệu quả.

Trả lời:

Chào Hải Anh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi  tư vấn cách trị sẹo lồi lâu năm của bạn. Với câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tư vấn cách trị sẹo lồi lâu năm

Tư vấn cách trị sẹo lồi lâu năm

Sẹo lồi là sự tăng sinh collagen da lành tính, nhưng đôi khi đau hoặc ngứa, thường do sự đáp ứng quá thừa của mô với chấn thương. Nó phát triển không ngừng, thường nổi cao trên mặt da và lan rộng ra ngoài ranh giới khi trị sẹo.

Điều trị sẹo lồi

– Bằng tia laser với công nghệ Bio Plus nhanh chóng kích thích quá trình tái tạo da, làm phẳng vùng da gồ ghề, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. Ánh sáng ức chế được sử dụng một cách có chọn lọc, không xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh nên tuyệt đối an toàn cho da. .,

Tư vấn cách trị sẹo lồi lâu năm

Tư vấn cách trị sẹo lồi lâu năm

 

 

Để có được kết quả trị sẹo nhanh chóng, ổn định .Để tiết kiệm thời gian và chi phí chữa trị chúng tôi trân trọng giới thiệu với các bạn thuốc trị  sẹo lồi hiệu quả và hiện nay được các bạn trẻ tin dùng. hiệu quả số 1 trên thế giới do hãng Scarguard Labs, Mỹ sản xuất.

 Xem thêm bài viết tại đây

>>> thẩm mỹ viện trị sẹo lồi

>>> tri seo mun

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X