Tư vấn cách làm hết sẹo lồi hiệu quả nhanh nhất?

01:35:02 - 01/12/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Tôi bị vết sẹo lồi trên cánh tay đã từ lâu lắm rồi, tôi thử nhiều cách tại nhà nhưng kết quả mang lại không như mong muốn. Vì vậy mong chuyên mục tư vấn giúp tôi cách làm hết sẹo lồi hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “cách làm hết sẹo lồi hiệu quả nhanh nhất?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay có rất nhiều cách làm hết sẹo lồi, tuy nhiên được đánh giá là công nghệ điều trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng nên công nghệ ánh sáng vi điểm 3D đang là cách điều trị sẹo lồi được nhiều người tin dùng nhất.

cach lam het seo loi 1

Ánh sáng vi điểm 3D cách làm hết sẹo lồi hiệu quả nhanh nhất

Ánh sáng vi điểm 3D là phát minh quan trọng ứng dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ và nhiều nước ở Châu Âu, tạo ra bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ trị sẹo lồi. Với sự hoạt động thông minh của bước sóng 10600 nm từ công nghệ ánh sáng vi điểm 3D sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, gây co thắt collagen kết hợp với quá trình tiêm thuốc đặc trị sẹo, trị sẹo lồi tận gốc, không có cơ hội tái phát trở lại.

cách làm hết sẹo lồi nhanh chóng nên ánh sáng vi điểm 3D khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp trị sẹo lồi truyền thống công nghệ này trị sẹo lồi chỉ trong thời gian ngắn, rút gọn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng, chỉ từ liệu trình điều trị đầu tiên hiệu quả lên đên 90%.

cach lam het seo loi 2

Kết quả xóa sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D

Ánh sáng vi điểm 3D là cách làm hết sẹo lồi hiệu quả, xóa sạch sẹo ở mọi kích thước, mức độ, cho làn da sáng mịn, đồng màu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn công nghệ này bởi nó đã được chứng nhận về kết quả cũng như độ an toàn từ tổ chức FDA.

Chúc bạn xóa sẹo thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X