Triệt tiêu sẹo mụn không khó với công nghệ kim lăn

05:02:22 - 17/01/2015 - admin

Sẹo mụn được coi là loại sẹo phổ thông trên da , đặc biệt là những người có tiền sử bị mụn trứng cá , hay mụn bọc. Để trị sẹo , người ta tìm đến nhiều giải pháp khác nhau , bây giờ với sự sinh ra của công nghệ kim lăn hiện đại.

Có xác xuất triệt tiêu sẹo mụn thực hiện toàn diện và hoàn toàn , nhanh chóng , đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho người sử dụng.

Cách điều trị sẹo không phù hợp gây ra ảnh hưởng đến da

Triệt tiêu sẹo mụn không khó với công nghệ kim lăn

1. Cơ chế trị sẹo của công nghệ kim lăn

Bây giờ với sự phát triển vượt trội của khoa học công nghệ , đặc biệt sự sinh ra của công nghệ kim lăn , loại bỏ sẹo mụn không còn là nỗi băn khoăn và lo lắng.Để loại bỏ sẹo mụn có trên da , trước kia người ta thường sử dụng những công nghệ như: cà da mặt , mài mòn , bắn phá bề mặt bằng laser…. Tuy nhiên , những phương pháp này lại thổ lộ nhiều nhược điểm như: gây ra hiệu quả phụ , có nguy cơ hình thành sẹo mới…

Công nghệ kim lăn hoạt động dựa trên nguyên lý kích thích khả năng tự làm lành da của thân thể. Mỗi bánh kim lăn tùy từng loại gồm gần 200 đầu kim siêu nhỏ , kích cỡ lớn nhất là 0 , 12mm hiệu quả chính là tạo ra hàng triệu các vết thương “giả tạo” mà mắt thường chẳng thể nhìn thấy được nhằm giúp các dưỡng chất có xác xuất đi sâu vào tận lớp đáy của tế bào kích thích những tế bào mới phát triển , tăng sinh mao quản và màng lưới các sợi collagen và elastin giúp sẹo mụn được làm đầy nhanh chóng.

Hãy đưa ra lựa chọn đúng khi muốn tìm cách trị sẹo lõm

Hãy đưa ra lựa chọn đúng khi muốn tìm cách trị sẹo lõm

Công nghệ kim lăn kích thích tự làm lành sẹo

2. Công nghệ kim lăn trị sẹo mụn không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro

Các chuyên gia , bác sĩ chữa trị da nhận định , công nghệ kim lăn trị sẹo lõm do mụn thân thiện với mọi loại da , không gây hiệu quả phụ , không bóc tách , lột , mài mòn da hay sử dụng những hóa chất độc hại. “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” , trước , trong và sau chữa trị làn da được bảo vệ an toàn.

3. Công nghệ kim lăn phục hồi làn da sau chữa trị

Sau khi lăn kim vùng da bị mụn xong ,   bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy các dưỡng chất vào vùng da chữa trị. Các dưỡng chất có nhiệm vụ thấm sâu và nuôi dưỡng da khỏe mạnh giúp làn da được tái hiện và trở nên chắc khỏe , ngh 5 hơn.

Từ khi sinh ra , công nghệ kim lăn đã thu hút và làm chấp thuận người bị sẹo với kết quả thực hiện toàn diện và hoàn toàn , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , làn da được cải thiện trở nên sáng hơn. Với phần ưu tú vượt trội , công nghệ kim lăn hiện đang được cảm biết cái đẹp viện   Đông Á ứng dụng thành công và được đông đảo khách hàng tin cậy lựa chọn.

Công nghệ kim lăn đang được ứng dụng thành công tại Đông Á

Đến với cảm biết cái đẹp viện Đông Á , bạn sẽ được chữa trị sẹo mụn trứng cá theo quy trình đạt chuẩn không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và được thực hành bởi bác sĩ có trình độ chuyên trị sâu trong chữa trị da , đảm bảo bạn sẽ có được kết quả chữa trị đưa lại hiệu quả tốt nhất. Chỉ sau liệu trình trị sẹo mụn bằng công nghệ kim  lăn từ 3-4 lần tại thẩm mỹ viện Đông Á , bạn có được kết quả như ý muốn.

- Các vết sẹo mụn được làm đầy một cách thực hiện toàn diện và hoàn toàn và tự nhiên

- Làn da vùng sẹo dần trở nên sáng hơn

GỢI Ý XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X