Trị vết thâm mụn lâu năm bằng công nghệ Peeling

06:38:34 - 08/01/2015 - admin

Câu hỏi:
Nhiều người nói muốn xóa bỏ vết thâm mụn lâu năm thì phải điều trị bằng công nghệ cao mới hiệu quả nhưng công nghệ đó là công nghệ gì và an toàn không ạ (Anh Thư 21 tuổi- Hà Nội)

Trả lời:

Chào Anh Thư!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chũng tôi.Về câu hỏicủa bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1

Mụn trứng cá, mụn bọc… nếu không biết điều trị đúng cách, kịp thời sẽ để lại những vết thâm trên da. Hơn nữa việc chăm sóc da mụn sai cách cũng khiến da xuất hiện vết thâm, mất tự tin trong giao tiếp. Điều trị thâm mụn hay mụn thâm lâu năm không khó mà quan trọng là biết chọn phương pháp chữa trị đúng và hợp lí.

Đúng như bạn đã nghe nói, để điều trị vết thâm mụn lâu năm triệt để, an toàn, không gây biến chứng  thì cần điều trị bằng công nghệ tiến tiến. Tuy nhiên muốn trị mụn bằng công nghệ cao đem lại hiệu quả thì cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm.

Hiện tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang trị thâm mụn hiệu quả cho tất cả khách hàng bằng công  nghệ Peeling. ác vết thâm mụn và còn tái tạo làn da mới, cho da sáng mịn tươi trẻ.

Cách trị mụn thâm bằng công nghệ Peeling đảm bảo an toàn cho da, không gây đau đớn vì ánh sáng với bước sóng trong công nghệ chỉ tác động lên các sắc tố gây thâm mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến cách trị mụn thâm nhanh nhất hãy đặt câu hỏi hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và điều trị.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X