Trị thâm trên mặt hiệu quả – Chuẩn không cần chỉnh

00:57:34 - 29/11/2016 - admin

Vết thâm trên mặt là kẻ thù số một của làn da. Nó không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ những loại tác động nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ, làm chúng ta mất tự tin khi giao tiếp. Xóa bỏ những vết thâm trên mặt ấy trong thời gian ngắn nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách trị thâm trên mặt hiệu quả từ những phương pháp tự nhiên.

  1. Trị thâm trên mặt hiệu quả bằng baking soda

Backing soda là một loại hóa chất nhưng lại được cho phép dùng trong ngành thực phẩm. Bột backing soda có tính kiềm vì thế chúng có thể tẩy được các vết thâm giúp màu da trở nên trắng trở lại.

chi-muc

Trị thâm trên mặt hiệu quả bằng baking soda

Sử dụng bột baking soda vừa phải, mỗi tuần 2 lần để là cách trị thâm trên mặt hiệu quả. Chỉ cần một ít backing soda pha thêm chút nước tạo thành hỗn hợp rồi chấm lên các nốt thâm là bạn sẽ có được làn da mịn màng, trắng sáng. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng chúng vì có thể gây mỏng da

  1. Trị thâm trên mặt hiệu quả bằng nghệ tươi

Nghệ tươi là một loại củ có chứa hợp chất curcumin không chỉ giúp làm giảm mụn mà còn có công dụng trị thâm rất tốt. Trong dân gian mẹo chữa vết thâm bằng nghệ vẫn được lưu truyền rộng rãi tới bây giờ

tri-seo-lom-tai-nha-1

Trị thâm trên mặt hiệu quả bằng nghệ tươi

Cách trị thâm trên mặt hiệu quả bằng nghệ bạn có thể sử dụng nghệ vàng hoặc nghệ đen tùy ý, sau đó gọt bỏ và thoa lên các nốt thâm, rồi để qua đêm đến sáng hôm sau nhớ dùng nước ấm để rửa mặt để chúng không làm da bị vàng.

Chỉ cần 2 cách trị thâm trên mặt hiệu quả này là bạn có thể loại bỏ được các vết thâm cứng đầu, kể cả đối với vết thâm lâu năm.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X