Trị thâm do mụn bằng cách nào hiệu quả nhất

10:52:44 - 04/12/2015 - admin

Câu hỏi: Sau mụn để lại trên mặt tôi rất nhiều vết thâm đen, lên mạng hỏi google cho ra một loạt các cách trị sẹo thâm do mụn để lại mà không biết cách nào hiệu quả nhất vậy xin hỏi chuyên gia tư vấn trị thâm do mụn bằng cách nào hiệu quả nhất? 

Trả lời: 

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á chúng tôi. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

tri-tham-do-mun

Trị thâm do mụn bằng cách nào hiệu quả nhất

Làm sao để trị thâm do mụn hiệu quả là thắc mắc thường gặp của nhiều người. Để trị thâm mụn hiệu quả dứt điểm và nhanh chóng trước hết bạn cần phải hiểu được tình trạng sẹo thâm của mình đang ở dạng nào.

+ Với trường hợp thâm mụn ở mức độ nhẹ, mới hình thành bạn có thể trị thâm mụn bằng các nguyên liệu tự nhiên tại nhà.

+ Với trường hợp thâm mụn ở mức độ nặng bạn cần áp dụng cách trị thâm mụn bằng công nghệ cao. Trong số các công nghệ trị thâm mụn hiện đại Peeling là công nghệ được các nhà khoa học đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn. Ngay từ khi ra đời, Peeling đã tạo nên bước đột phá mới, giúp khách hàng có kết quả trị thâm do mụn như ý muốn.

Hoạt động dựa trên nguyên tắc tích hợp 3 trong 1 công nghệ, công nghệ ánh sáng vi điểm Matric, tế bào mô sinh học và công nghệ sóng Laser giúp xác định chính xác nhất vùng sẹo, nhờ kỹ thuật triết tách ly tâm, lọc tế bào mô khỏe mạnh, đưa ngược trở lại vùng điều trị, kích thích collagen tăng sinh, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, trị thâm do mụn khỏi hoàn toàn ở mọi cấp độ.

Khác với các phương pháp truyền thống, Peeling rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị, phương pháp đặc biệt phù hợp với cả những người bận rộn nhất. Các bác sĩ tiến hành với thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau rát, tổn thương da.

tri-tham-do-mun-3

Hiệu quả sau điều trị

Peeling chỉ tác động trực tiếp vào vùng sẹo điều trị, không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công nghệ đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận và kiểm định về độ an toàn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trị thâm do mụn bằng phương pháp CN Peeling da trắng mịn đồng màu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X