Trị thâm môi bằng kem đánh răng có hiệu quả không?

00:50:22 - 29/11/2016 - admin

Đôi mỗi của bạn bị thâm nhìn thiếu sức sống bởi một số nguyên nhân như môi trường, ánh mặt trời, do sử dụng mỹ phẩm, chế độ dinh dưỡng hoặc thói quen. Tuy nhiên chỉ với cách trị thâm môi bằng kem đánh răng được chia sẻ dưới đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm để có được một đôi môi tươi sắc.

Đôi mỗi của bạn bị thâm nhìn thiếu sức sống bởi một số nguyên nhân như môi trường, ánh mặt trời, do sử dụng mỹ phẩm, chế độ dinh dưỡng  hoặc thói quen. Tuy nhiên chỉ với cách trị thâm môi bằng kem đánh răng được chia sẻ dưới đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm để có được một đôi môi tươi sắc.

Môi thường rất nhạy cảm, dễ bị khô ráp nứt nẻ do thời tiết.  Ngoài ra, theo thống kê số sắc tố da của con người và loại da cũng làm cho màu môi không được hồng. Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khói bụi, khói thuốc lá cũng khiến môi bị mất màu

Trong kem đánh răng có canxi, flo, ancol làm loại bỏ các tế bào chết và vi khuẩn,  lấy đi các lớp sừng thừa, đồng thời có khả năng tái tạo da giúp đôi môi bạn mềm mại và tươi sáng hơn. Chính vì vậy  kem đánh răng là nguyên liệu trị thâm hiệu quả được chị em ưu chuộng.

chi-muc

Trị thâm môi bằng kem đánh răng có hiệu quả không?

Cách trị thâm môi bằng kem đánh răng được thực hiện như sau:

Bước 1: Rửa sạch môi bằng nước ấm, giúp các tế bào da mềm hơn

Bước 2: Sử dụng kem tẩy da chết cho môi làm sạch các tế bào thừa bị bong tróc. Hoặc có thể sử dụng các loại dầu tự nhiên thay thế để tẩy da chết như dầu dừa, dầu oliu, mật ong

Bước 3: Sau khi đã tẩy da chết, rửa lại bằng nước và lau khô

Bước 4: Thoa kem đánh răng khoảng 20 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh.

Khi thực hiện cách trị thâm môi bằng kem đánh răng tốt nhất nên làm vào buổi tối và nên làm 2 lần một tuần.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X