Trị sẹo vết thâm bằng áng sáng

03:48:30 - 20/09/2014 - admin

xoá sẹo bằng ánh sáng là công nghệ hiện đại nhất hiện nay có thể giúp bạn xóa tan đi nỗi lo âu của mình. Không chỉ có hiệu quả với loại sẹo rỗ, ngay cả những tình trạng sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo do tai nạn, giải phẫu,.v.v… đều bị “khuất phục” bởi phương pháp mới này.

tham my vien tri seo

Ánh sáng tác động như thế nào?

Công nghệ này sử dụng ánh sáng có bước sóng 434,2nms rung động siêu tần có thể kích thích tế bào da sâu đến 3cm có công dụng tái tạo và phục hồi làn da sẹo nhanh chóng và hiệu quả. Trong thời gian rất ngắn, rất nhiều tế bào da mới được sản sinh ra thay thế cho những vùng da bị tổn thương trước đây.

Công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng sẽ cho kết quả trị liệu tối đa khi bạn kết hợp điều trị với Siêu mài mòn kỹ thuật số 4 chức năng – làm bằng phẳng những vùng da gồ ghề, lỗ chân to đồng thời rút ngắn thời gian điều trị. Với khả năng tác động cả 2 chiều như vậy nên đây là phương pháp xóa sẹo được FDA Hoa Kỳ đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như độ an toàn trong điều trị.

Thời gian điều trị mất bao lâu?

Cách trị sẹo hiệu quả nhất là cần trung bình 6 -10 tuần cho 1 lịch trình xóa sẹo, tuy nhiên nếu thời gian bị sẹo lâu và mức độ tổn thương da sâu thì có thể bạn sẽ phải cần đầu tư thêm nhiều thời gian hơn nữa cho việc chữa trị đấy! Tuy nhiên đây không phải là vấn đề lớn nếu bạn biết rằng, nếu kiên nhẫn điều trị theo đúng lịch trình quy định thì kết quả đạt được có thể là điều bạn không ngờ tới được đấy!

Những biểu hiện của làn da trong quá trình trị sẹo do tai nạn: Bạn sẽ cảm thấy da hơi ửng hồng sau mỗi lần điều trị, tuy nhiên tình trạng này chỉ kéo dài khoảng vài giờ đồng hồ. 4-5 ngày sau khi siêu mài mòn, làn da có hiện tượng bong tróc nhẹ nhưng những hiện tượng này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc của bạn đâu. Nếu bạn chống nắng kỹ và chăm sóc da theo đúng 1 số yêu cầu của chuyên viên thẩm mỹ, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả điều trị thôi.

Xem thêm:

>> Tri seo do thuy dau

>> Cach tri seo sau mun

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X