Trị sẹo và vết thâm có nên dùng công nghệ cao không

04:59:56 - 11/09/2014 - admin

Ngày nay nhiều bạn đã bắt đầu chăm chút đến vấn đề thẩm mỹ nhiều hơn, chính vì thế mà những vết sẹo, đặc biệt là khi chúng ngự trị trên gương mặt của bạn, làm mất đi vé đẹp vốn dĩ của bạn. Đâu là phương pháp điều trị sẹo hiệu quả & an […]

Ngày nay nhiều bạn đã bắt đầu chăm chút đến vấn đề thẩm mỹ nhiều hơn, chính vì thế mà những vết sẹo, đặc biệt là khi chúng ngự trị trên gương mặt của bạn, làm mất đi vé đẹp vốn dĩ của bạn. Đâu là phương pháp điều trị sẹo hiệu quả & an toàn? Hãy cùng tìm hiểu để chọn cho mình biện pháp phù hợp.

trị sẹo và vết thâm

trị sẹo và vết thâm

Khi bị sẹo bạn sẽ tìm mọi cách để điều trị. Dù chọn phương pháp nào, các bạn cần quan tâm tới tính an toàn. Trị sẹo phải có thời gian nhất định để phá vỡ các mô sẹo và giúp lành da. Cần tránh biến chứng trong quá trình thực hiện tại tham my vien tri seo.

1. Điều trị bằng laser: sử dụng ánh sáng đơn sắc với nguồn năng lượng rất cao để xóa sẹo. Phương pháp này ít gây đau đớn, thực hiện nhanh, chỉ cần gây tê tạm thời. Thế nhưng, việc thực hiện đòi hỏi bác sĩ có kinh nghiệm, thường xảy ra tình trạng da rát, ửng đỏ. Bạn phải chờ khá lâu mới nhận thấy kết quả sau khi điều trị.

 

cách tị sẹo tốt nhất

cách tị sẹo tốt nhất

 

2. Điều trị bằng ánh sáng xanh: sử dụng các bước sóng ánh sáng để tái cấu trúc lại liên kết collagen và elastin, làm mờ vết thâm và vùng sẹo lõm đầy dần lên, vì thế trị sẹo và vết thâm rất tốt cho mọi trường hợp. Cách này có thời gian điều trị ngắn, không gây đau đớn cho bệnh nhân. Tuy nhiên cho tới nay chưa có một thử nghiệm lâm sàng đánh giá hiệu quả của ánh sáng xanh trong trị liệu sẹo.

3. Phẫu thuật, cắt ghép da:  cách trị sẹo tốt nhất, hiệu quả hơn trong điều trị sẹo lồi, lấy da ở những vùng lành lặn và cấy vào những vùng bị sẹo. Một số rủi ro có thể xảy ra trong khi phẫu thuật là nhiễm trùng, da bị biến chứng, hình thành những vết sẹo to và mất thẩm mỹ hơn so với tình trạng ban đầu.

Xem thêm: Thẩm mỹ viện xóa sẹo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X