Trị sẹo thủy đậu với thuốc Mederma Advanced

16:46:21 - 17/10/2013 - admin

Thủy đậu có thể xảy đến với bất kì ai, không cứ là trẻ nhỏ. Vào đợt dịch thủy đậu, nhiều chị em lại lơ là trong việc bảo vệ sức khỏe dẫn đến cơ thể dễ bị mắc bệnh. Sau một thời gian dài vật lộn với thủy đậu, chị em lại phải đối mặt với những nốt sẹo lõm do căn bệnh này gây ra. Vậy làm thế nào để có thể lấy lại được làn da trắng sáng. Câu trả lời là trị sẹo thủy đậu với thuốc Mederma Advanced.

Những tính năng nổi bật của Mederma Advanced:

Thành phần chính trong thuốc Mederma Advanced là hợp chất Cepalin. Hợp chất này được chiết xuất từ hành, một loại thực phẩm có khả năng trị sẹo hiệu quả.

Trị sẹo thủy đậu với thuốc Mederma Advanced 1

Thuốc trị sẹo Mederma Advanced

Mặt khác, điểm vượt trội của Mederma Advanced so với các sản phẩm khác đó là tính ứng dụng và thân thiện với người sử dụng rất cao. Cụ thể, Mederma Advanced cho hiệu quả khi điều trị các loại sẹo khác nhau như sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo bỏng hay sẹo mụn trứng cá, vvv… Đặc biệt, chữa sẹo lâu năm cũng là một trong những tính năng của sản phẩm này.

Bên cạnh việc cải thiện sắc tố của vùng da chứa sẹo, Mederma Advanced còn giúp cải thiện kết cấu của sẹo nhờ đó giúp làn da trở nên mịn màng và trắng sáng.

Cách sử dụng:

Mederma Advanced được sản xuất dưới dạng gel trong suốt do đó trị sẹo thủy đậu với thuốc Mederma Advanced rất tiện lợi và đặc biệt thích hợp cho chị em bởi sau khi thoa thuốc tầm 30 phút, chị em có thể trang điểm như bình thường.

Trị sẹo thủy đậu với thuốc Mederma Advanced 2

Trị sẹo thủy đậu với thuốc Mederma Advanced

Về cách điều trị sẹo với thuốc Mederma Advanced, chị em chỉ cần lấy một lượng vừa đủ thuốc ra đầu ngón tay rồi thoa lên vùng da cần trị sẹo, kết hợp với matxa nhẹ nhàng.

Thân mến!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X