Trị sẹo thâm ở mặt đơn giản lại hiệu quả

16:06:00 - 07/07/2014 - admin

Sẹo thâm để lại sau mụn là nỗi lo lắng, ám ảnh của nhiều người. Biết được khó khăn này, mình xin giới thiệu các cách trị sẹo thâm ở mặt hiệu quả tại nhà nhé:

Một số cách làm mờ sẹo thâm hiệu quả:

Trị sẹo thâm ở mặt đơn giản lại hiệu quả

Mật ong, cam dầu, bột mỳ:

Bạn trộn đều 1 phần mật ong, 1 phần cam dầu, 1 phần bột mỳ và 3 phần nước thành hỗn hợp sền sệt, rồi đắp mặt nạ tự nhiên này lên mặt, để khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước. Đây được xem là một trong những cách làm mờ sẹo thâm hiệu quả nhất.

Hạt nhục đậu khấu:

Bạn xay nhuyễn hạt nhục đậu khấu rồi đem trộn với sữa tươi, sau đó đắp hỗn hợp này lên da, để một khoảng thời gian thì rửa sạch lại bằng nước. Mặt nạ từ hạt nhục đậu khấu giúp trị mụn hiệu quả và trị sẹo thâm ở mặt trong thời gian ngắn.

Gai bồ kết và giấm:

Bạn đun 30g gai bồ kết với 100ml giấm gạo, sau đó bỏ bã lấy nước. Bạn dùng bông thấm nước nguội đun từ gai bồ kết và giấm chà lên mặt, sau đó rửa sạch mặt với nước. Nếu kiên trì áp dụng mẹo chữa sẹo thâm này 2-3 lần một ngày, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả.

Lá bạc hà:

Bạn xay nhuyễn lá bạc hà rồi dùng lá đã xay nhỏ này đắp lên mặt trước khi đi ngủ mỗi ngày, hôm sau dậy, rửa sạch mặt với nước. Lá bạc hà giúp làm sạch da, điều trị những nốt mụn đang hiện hành và ngăn chặn mụn sắp tái phát đồng thời xóa mờ vết thâm do mụn.

Xem thêm:

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X