Trị sẹo thâm lâu năm bằng phương pháp thiên nhiên

01:52:23 - 29/11/2014 - admin

Hiện nay sẹo thâm là một trong những vấn đề mà nhiều bạn trẻ gặp phải khi chăm sóc hoặc điều trị không đúng cách. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách trị sẹo thâm lâu năm bằng phương pháp thiên nhiên.

Vết thâm và sẹo mụn trên da không chỉ gây mất thẩm mĩ mà còn khiến bạn lo lắng khi lựa chọn trang phục. Cùng  tham khảo cách điều trị sẹo bằng phương pháp tự nhiên .

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều cách để trị vết thâm và sẹo mụn khác nhau kể cả những biện pháp được hỗ trợ bằng công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều tiền bạc và thời gian để thực hiện được những phương pháp này.

Cùng tham khảo một số cách trị sẹo hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên với ưu điểm là bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà với giá thành rất rẻ từ những nguyên liệu sẵn có nhé! Với những cách này, chỉ cần bạn kiên trì thực hiện trong một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy hiệu quả cực kì bất ngờ.

Chữa sẹo thâm lâu năm bằng khoai tây là một trong những  phương pháp trị mụn từ thiên nhiên. Thành phần đặc biệt trong khoai tây sẽ giúp trị sẹo thâm, làm vết thương mau lành và giảm tình trạng viêm một cách nhanh chóng.

Trị sẹo thâm lâu năm đơn giản từ nguyên liệu thiên nhiên

Trị sẹo thâm lâu năm đơn giản từ nguyên liệu thiên nhiên

Để trị sẹo thâm, bạn hãy rửa sạch củ khoai tây, bỏ vỏ và cắt lát. Sau đó, bạn cho vào máy xay sinh tố nghiền. Tiếp theo bạn để khoai tây ép nát vào trong một miếng gạc sạch. Dùng gạc chứa khoai tây nén và thoa chúng khắp mặt tiền trong vòng 30 phút và để cho chúng tự khô. Sau đó rửa sạch lại mặt tiền với nước ấm và giấm trắng.

Tuy nhiên hiệu quả mà các phương pháp này mang lại thực sự không mang lại hiệu quả, chỉ là tạm thời, muốn trị sẹo nhanh nhất dứt điểm bạn phải tìm đến công nghệ chuyên khoa thì mới mong mang lại hiệu quả điều trị cho bạn.

<<>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X