Trị sẹo thâm không khó với bí kíp từ cỏ cà ri

08:03:21 - 03/11/2014 - admin

Sẹo thâm do mụn để lại là một trong những nỗi lo hàng đầu của các bạn trẻ, đặc biệt là phái Đẹp. Bạn có thể dễ dàng làm mờ sẹo thâm nếu bạn kiên trì, lựa chọn đúng phương pháp. Hãy thử áp dụng bài thuốc trị sẹo thâm bằng cỏ cà ri dưới đây nhé, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ về kết quả mà nó mang lại đấy!

trị sẹo

Cỏ cà ri được coi là vị thuốc giống với cây cam thảo nên có tác dụng làm mát gan giải độc, và làm đẹp da, đồng thời nó có tác dụng trong việc trị sẹo thâm hiệu quả.

Bí kíp trị sẹo thâm vô cùng an toàn, hiệu quả bằng cỏ cà ri:

trị sẹo

Chuẩn bị: 1 thìa hạt cỏ cà ri, 1 lít nước.

Thực hiện:

– Luộc hạt cỏ cà ri trong 1 lít nước trong một vài phút

– Lấy nước cỏ cà ri rửa lên mặt bị mụn do sẹo hoặc những vùng da có sẹo thâm.

– Rửa mặt bằng nước cỏ cà ri đồng thời kết hợp với việc massage vùng da có sẹo, để các mao mạch giãn nở, các dưỡng chất sẽ từ từ thẩm thấu vào sâu bên trong, xoa seo thâm nhanh chóng.

Với mẹo trị sẹo thâm từ cỏ cà ri, bạn nên thực hiện 3 lần/tuần, để sự tác động vào vết sẹo hiệu quả hơn. Đây là một cách khá hiệu quả trong việc điều trị sẹo thâm do mụn để lại.

trị sẹo

Hoặc bạn có thể tham khảo công nghệ điều trị sẹo bằng laser Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Bio Plus là công nghệ trị sẹo thông minh, kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 công nghệ bao gồm: công nghệ Laser, công nghệ vi điểm Matric và công nghệ tế bào mô sinh học. Khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm của phương pháp trị sẹo truyền thống, Bio Plus hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội của các phương pháp trị sẹo hiện đại nhất hiện nay.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X