Trị sẹo thâm hiệu quả

03:05:04 - 03/06/2014 - admin

Trong chanh có chứa axit ciric và một lượng lớn vitamin C rất hiệu quả trong việc làm mờ trị sẹo thâm do mụn gây ra, bởi lẽ axit citric và vitamin C tham gia tích cực vào quá trình tái tạo tế bào da mới. >> Chi phí điều trị sẹo lồi >> Xoa […]

Trong chanh có chứa axit ciric và một lượng lớn vitamin C rất hiệu quả trong việc làm mờ trị sẹo thâm do mụn gây ra, bởi lẽ axit citric và vitamin C tham gia tích cực vào quá trình tái tạo tế bào da mới.

>> Chi phí điều trị sẹo lồi

>> Xoa seo loi bao nhieu tien

Xóa sẹo thâm bằng nước chanh

Chỉ cần lấy bông gòn thấm nước cốt chanh và thoa lên nốt mụn từ 1 -2 lần mỗi ngày, bạn sẽ thấy vết thâm dần mờ đi rõ rệt sau một thời gian ngắn. Ngoài ra bên cạnh đó việc uống nước chanh thường xuyên cũng sẽ đem lại những hữu ích cho bạn.

Trộn nước chanh + nước hoa hồng: Áp dụng thoa hỗn hợp này trên mặt, sau đó massage nhẹ nhàng. Tiếp tục để cho da mặt khô trong 15 phút và sau đó áp dụng thoa hỗ hợp này một lần nữa trên những vết sẹo. Lại để cho khô từ 5-10 phút, sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

Mật ong làm mờ sẹo thâm

tri-seo-thâm-hieu-qua

Trị sẹo thâm hiệu quả

Cách trị sẹo thâm sau mụn tại nhà hiệu quả nhất điều trị cho những vết sẹo là ứng dụng thoa mật ong nhiều lần trong ngày. Mật ong sẽ làm do những vết sẹo thâm trở nên sáng hơn một cách tự nhiên và sẽ giúploại bỏ tất cả các vết sẹo.

Các dưỡng chất vitamin cũng đóng góp không nhỏ trong việc trị sẹo thâm tích cực.

Vitamin E loại sẹo thâm hiệu quả

tri-seo-tham-hieu-qua

Trị sẹo thâm hiệu quả

Vitamin Eđược xem là liều thuốc tốt nhất cho làn da sáng khỏe mạnh. Áp dụng uống dầu vitamin E hoặc viên nang để những vết sẹo mới sẽ biến mất hoàn toàn trong vài tuần. Đây là một trong những cách chua seo tham khá hữu ích.

Trị sẹo thâm với các tinh chất và dưỡng chất tự nhiên đem đến một vẻ đẹp mới cho da ngay từ cái nhìn đầu tiên.

>> Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ ở hà nội

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X