Trị sẹo do tai nạn phương pháp độc đáo từ thiên nhiên

09:24:32 - 02/10/2014 - admin

Sẹo có nhiều nguyên nhân gây ra như do mụn để lại hay, hay bệnh thủy đậu và đặc biệt là do tai nạn hàng ngày hàng ngày để lại. Trong đó cách trị sẹo do tai nạn là gặp nhiều khó khăn nhất, do tùy vào tính chất của vết sẹo Tỏi nguyên liệu […]

Sẹo có nhiều nguyên nhân gây ra như do mụn để lại hay, hay bệnh thủy đậu và đặc biệt là do tai nạn hàng ngày hàng ngày để lại. Trong đó cách trị sẹo do tai nạn là gặp nhiều khó khăn nhất, do tùy vào tính chất của vết sẹo

trị sẹo nhanh với các phương pháp từu thiên nhiên

trị sẹo nhanh với các phương pháp từ thiên nhiên

Tỏi nguyên liệu điều trị sẹo khá tốt

Một loại nguyên liệu không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày, không chỉ vậy tỏi còn là một thần dược trong việc điều trị các loại bệnh. Bạn hãy cắt một nhánh tỏi và sau đó sử dụng nó để chà vào các nốt mụn trứng cá. Tỏi giúp làm mờ sẹovà ngăn ngừa những vết sẹo mới trong tương lai.

tỏi

Cach tri seo do mun từ nước cốt chanh

Mốt điều thú vị mà ít ai nhận ra là nước cốt chanh đóng vai trò như một chất tẩy trắng an toàn, và đó chính là nguyên nhân giúp trị sẹo thâm khá hiệu quả. Thế nhưng, bạn không nên lạm dụng bởi vì các axit citric trong nước chanh có thể gây ra những tác dụng không mong muốn tới làn da của bạn nếu sử dụng lâu dài, vì chúng có tình tẩy khá mạnh.

nuoc-chanh-va-hoa-hong

Cach ri seo hieu qua nhat từ nghệ tươi

Trong dân gian nghệ được xem như một bài thuốc quí trong việc trị sẹo. Trong tinh dầu nghệ có đặc tính khử mùi hôi và có tính kháng viêm cao nên nó thường dùng để làm hạn chế tình trạng của sẹo, đặc biệt là ứng dụng trong cách tri seo do tuy dau. Hãy lấy nghệ tươi giã nhỏ hoặc trộn với mật ong, đắp lên sẹo mụn, để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì giã nhỏ nghệ, cho một chút rượu trắng, rồi đun cách thủy, sau đó cho vào lọ để dùng dần.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X