tri seo do tai nan hiệu quả từ mật ong, chanh và vitamin E

04:02:38 - 25/08/2014 - admin

Sau quá trình trị mịn thành công bạn lại phải đối đầu với những vết sẹo lồi, lõm và vết thâm trên khuôn mặt, khiến bạn mất tự tin khi đi ra ngoài. Chỉ cần bỏ một chút thời gian để thực hiện nhưng lại hiệu quả bất ngờ đấy. Không cần đến những liệu […]

Sau quá trình trị mịn thành công bạn lại phải đối đầu với những vết sẹo lồi, lõm và vết thâm trên khuôn mặt, khiến bạn mất tự tin khi đi ra ngoài. Chỉ cần bỏ một chút thời gian để thực hiện nhưng lại hiệu quả bất ngờ đấy. Không cần đến những liệu trình spa đắt tiền cũng không cần những loại mỹ phẩm cao cấp, bạn vẫn có thể tự mình làm mờ vết thâm hoặc tri seo do tai nan an toàn mà hiệu quả.

Mật ong

trị sẹo vt

Biện pháp khắc phục tại nhà hiệu quả nhất mà không cần tham my vien tri seo là ứng dụng thoa mật ong nhiều lần trong ngày. Mật ong sẽ làm do những vết sẹo thâm trở nên sáng hơn một cách tự nhiên và sẽ giúploại bỏ tất cả các vết sẹo.

Nước chanh
Trong chanh có chứa axit ciric và một lượng lớn vitamin C rất hiệu quả trong việc tri seo va vet tham sau mun gây ra, bởi lẽ axit citric và vitamin C tham gia tích cực vào quá trình tái tạo tế bào da mới.

vitamin E thuoc tri seo tham va lam mo vết thâm

trị seo vt

Vitamin E được xem là liều thuốc tốt nhất cho làn da sáng khỏe mạnh. Áp dụng uống dầu vitamin E hoặc viên nang để những vết sẹo mới sẽ biến mất hoàn toàn trong vài tuần. Đây là một trong những cách chữa trị vết sẹo khá hữu ích.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X