Trị sẹo do tai nạn bằng mẹo từ tinh dầu

15:00:35 - 23/03/2015 - admin

Tinh dầu là một trong nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên khá được ưa chuộng trong lĩnh vực làm đẹp, không những thế đây còn được coi như một mẹo trị sẹo đơn giản mà bạn có thể tham khảo thêm khi không may bạn bị sẹo lồi do gặp tai nạn. Trị […]

Tinh dầu là một trong nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên khá được ưa chuộng trong lĩnh vực làm đẹp, không những thế đây còn được coi như một mẹo trị sẹo đơn giản mà bạn có thể tham khảo thêm khi không may bạn bị sẹo lồi do gặp tai nạn.

Trị sẹo do tai nạn bằng tinh dầu hoa tầm xuân

Cách trị sẹo này rất đơn giản, bạn có thể rửa mặt hoặc rửa vùng có vết thương 1 cách sạch, sau đó sử dụng tinh dầu hoa tầm xuân bôi lên vùng sẹo sau đó tiến hành massage nhẹ nhàng trên vùng da, cách này bạn có thể thực hiện từ 1-2 lần để khắc phục dần những vết sẹo xấu xí trên da.

Trị sẹo bằng tinh dầu hoa tầm xuân

Trị sẹo bằng tinh dầu hoa tầm xuân

Trị sẹo do tai nạn bằng tinh dầu hoa oải hương

Hiện nay tinh dầu hoa oải hương có tác dụng kháng viêm, trị vết bỏng… Cách tiến hành cũng vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện như sử dụng với tinh dầu hoa tầm xuân là được, thực hiện 1-2 lần.

Nếu kiên trì thực hiện cách điều trị sẹo nhanh nhất từ thiên nhiên này, bạn sẽ cải thiện được phần nào vùng da bị sẹo của mình một cách hiệu quả.

Trị sẹo do tai nạn bằng dầu dừa

Tinh dầu dừa có tác dụng điều trị sẹo

Tinh dầu dừa có tác dụng điều trị sẹo

Hiện nay dầu dừa là 1 trong những nguyên liệu có thể giúp bạn nhanh chóng điều trị sẹo mụn lâu năm. Dầu dừa vừa có tác dụng làm đẹp da, vừa có tác dụng làm mềm và dưỡng ẩm cho da, thì nó còn là nguyên liệu mà có thể giúp khách hàng  trị sẹo do tai nạn 1 cách hiệu quả.

Cách làm cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần rửa sạch vùng da có sẹo, sau đó lấy 1 lượng dầu dừa vừa phải bôi trực tiếp lên vùng da đó và tiến hành massage để cho dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong để có được hiệu quả cao.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 3 cách trị sẹo tốt nhất bằng tinh dầu, tuy nhiên một lưu ý nhỏ dành cho bạn là nếu muốn trị sẹo tự nhiên thì nên áp dụng càng sớm càng tốt.

Song dù có kiên trì thực hiện thì bạn cũng không thể làm da trở về tình trạng ban đầu, bởi những tinh dầu chỉ có tác dụng khắc phục phần nào bề mặt da của bạn mà thôi.

>>>>> Xem thêm: Bí quyết trị sẹo ở chân đơn giản hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X