Trị sẹo rỗ từ thiên nhiên

07:10:32 - 26/02/2014 - admin

Sẹo rỗ là tình trạng phổ biến để lại sau mụn và thủy đậu. Đó là kết quả sau một quá tình làn da bị tổn thương, khiến các sợi collagen và elastin dưới da bị đứt gãy gây lún bề mặt da. Trị sẹo rỗ chính là quá trình lấp đầy và phục hồi […]

Sẹo rỗ là tình trạng phổ biến để lại sau mụn và thủy đậu. Đó là kết quả sau một quá tình làn da bị tổn thương, khiến các sợi collagen và elastin dưới da bị đứt gãy gây lún bề mặt da. Trị sẹo rỗ chính là quá trình lấp đầy và phục hồi lại các đứt gãy và thiếu hụt này. Trị sẹo rỗ từ thiên nhiên là cách an toàn và có thể làm liền các vết thương cho hiệu quả chữa sẹo đáng kể.

Chữa sẹo nhờ vitamin E

Vitamin E dù tự nhên hay đã được chiết xuất qua công nghệ đều được xem là phương thuốc đẹp da tốt nhất đối với nhiều người và nhiều loại da. Nó gần như không kỵ hay kích ứng với bất cứ loại da nào. Không chỉ làm đẹp da một cách tự nhiên, vitamin E đã được chứng minh là có thể có cả công dụng chữa sẹo hiệu quả.

Trị sẹo rỗ từ thiên nhiên 2

Trị sẹo rỗ từ thiên nhiên: vitamin E kết hợp làm đẹp da.

Vitamin E dạng viên nang được bào chế dễ sử dụng, bạn có thể mua tại các hiệu thuốc. Tuy nhiên, sử dụng vitamin E tươi tự nhiên có trong thực phẩm vẫn là cách trị sẹo tốt nhất.

Hỗn hợp xóa sẹo rỗ từ chanh, bột yến mạch và sữa chua

Kết hợp cùng lúc nhiều sản phẩm thiên nhiên để tác động tổng hợp vào mụn và sẹo rỗ để đạt hiệu quả cao hơn. Chanh, bột yến mạch và sữa chua là sự kết hợp được cho là mang lại hiệu quả cao để điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ.

Trị sẹo rỗ từ thiên nhiên 3

Trị sẹo rỗ từ thiên nhiên với bột yến mạch.

Bạn say bột yến mạch trộn với sữa chua theo tỉ lệ 1:1 và nhỏ vài giọt nước cốt chanh. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên mặt, rồi massage nhẹ nhàng trong khoảng 10-15 phút. Sau đó rửa sạch để da được thư giãn. Thực hiện đều đặn để có kết quả tốt nhất.

Lô hội trị sẹo rỗ

Bản thân lô hội có tác dụng làm đẹp da đã được nhiều chị em sử dụng từ lâu. Tính kháng viêm và sát khuẩn trong lô hội còn có thể làm lành da rất hiệu quả.

Trị sẹo rỗ từ thiên nhiên 1

Trị sẹo rỗ từ thiên nhiên với nha đam tươi.

Đặc biệt, đối với các vùng da bị mụn và sẹo hay bị thâm, khi được bôi kem trị sẹo hoặc các hợp chất có thành phần lô hội đều mau liền và da sáng lên trông thấy.

>> Cách trị sẹo rỗ từ thiên nhiên

>> Cách trị sẹo trỗ sau mụn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X