Trị sẹo rỗ, sẹo lõm không khó với công nghệ lăn kim tế bào gốc

09:47:24 - 09/06/2014 - admin

Trị sẹo rỗ, sẹo lõm không khó với công nghệ lăn kim tế bào gốc-Giúp lấp đầy sẹo rỗ và làm se khít lỗ chân lông, trả lại vẻ đẹp mịn màng, tươi sáng cho làn da

Để chữa lành những tổn thương đó, sự ra đời của công nghệ lăn kim tế bào gốc trở thành cứu tinh cho sắc đẹp, giúp lấp đầy sẹo rỗ và làm se khít lỗ chân lông, trả lại vẻ đẹp mịn màng, tươi sáng cho làn da.

>> Trị sẹo rỗ tự nhiên

>> Tri seo ro tren mat

 

Trị sẹo rỗ, sẹo lõm không khó với công nghệ lăn kim tế bào gốc

Dụng cụ lăn kim Dermaroller  là một thiết bị y tế hình ống, được gắn gần 500 đầu kim siêu nhỏ (đường kính lớn nhất là 0,12mm), được bố trí, sắp xếp rãnh kim khoa học, chích xuyên da đủ sâu (khoảng 2-3mm) để kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo lõmvà tri seo ro hieu qua.

Dụng cụ này hoạt động trên nguyên lý tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, từ đó kích thích sự tăng sinh tế bào diễn ra mạnh mẽ. Khi lăn, những đầu kim siêu nhỏ, sắc, cứng “rẽ” lớp biểu bì đi sâu xuống da, nhằm tạo nên “tổn thương giả tạo”. Khi rút kim, lớp biểu bì đóng lại nên làn da không bị tổn thương. Tuy vậy, cơ thể chúng ta vẫn ghi nhận “tổn thương giả tạo” và kích thích cơ chế tự làm lành vết thương bằng cách tăng sinh tế bào, đặc biệt nguyên bào sợi, để hình thành collagen và elastin mới, dần dần làm đầy phần lõm của sẹo.

Tế bào gốc là những tế bào khỏe mạnh và có khả năng sinh sản tốt nhất. Từ một tế bào gốc có thể nuôi cấy thành hàng vạn tế bào khác nhau từ đó tách chiết và tinh lọc để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất có chức năng điều trị khác nhau. Tế bào gốc có 2 thành phần độc đáo chính là Plasma (tổng hợp từ tế bào gốc niêm mạc miệng chim yến) và Calecim (tổng hợp từ cuống rốn hươu của New Zealand) có hiệu quả đặc biệt tốt trong các lĩnh vực y tế đặc biệt là chăm sóc da.

Quy trình lăn kim tế bào gốc làm mờ sẹo lõm, rỗ?

– Thăm khám và tư vấn miễn phí. Ở bước này, chuyên gia lăn kim sẽ xem xét thực tế làn da bạn và đưa ra liệu trình phù hợp

– Làm sạch da và gây tê giúp khách hàng cảm thấy hoàn toàn thư giãn trong quá trình lăn kim.

– Tiến hành lăn kim theo thứ tự ưu tiên giảm dần: vùng trán,  2 bên thái dương, 2 bên má và mũi, nhân trung và cằm.

– Thoa dưỡng chất tế bào gốc để làm dịu tức thì cho làn da, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho làn da mịn màng, kết thúc quá trình điều trị.

Ưu điểm của bí quyết trị sẹo rỗ:

– Không hề gây đau đớn

– Tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất lên đến 1.000 lần

– Tạo sự tái sinh collagen lão hóa hư hại mà không làm tổn thương da

– Không tác dụng phụ

– Có thể điều trị đồng thời trên nhiều vùng da khác nhau

–  Kết quả duy trì lâu, thời gian tái tạo collagen kéo dài tới nhiều tháng sau đó.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X