Trị sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ sinh học tế bào gốc

13:26:45 - 26/03/2014 - admin

Sẹo rỗ do nhiều nguyên nhân gây ra như mụn trứng cá, thủy đậu, da bị tổn thương sâu, trong đó, hay gặp nhất ở lứa tuổi dậy thì do mụn trứng cá.

Nguyên nhân gây sẹo lõm, sẹo rỗ Sẹo lõm hay sẹo rỗ là tổn thương sâu của viêm nang lông, tổn thương này lan rộng xuống trung bì sau đó thành túi mủ hoại tử. Khối mô sâu bị mất do hoại tử gây ra sẹo rỗ, mang đến hậu quả là da mặt sau khi lành mụn phải chịu tình trạng “bị rỗ”. Các hình thức sẹo này rất đa dạng, có thể là sẹo lõm hình trụ, hình thang, hình lòng chảo hoặc kết hợp

Sẹo rỗ do nhiều nguyên nhân gây ra như mụn trứng cá, thủy đậu, da bị tổn thương sâu, trong đó, hay gặp nhất ở lứa tuổi dậy thì do mụn trứng cá. Tuy nhiên sẹo thâm, sẹo rỗ do trứng cá để lại có khi lại theo suốt cả  cuộc đời.

Nguyên lý điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm Khi điều trị, nguyên lý chung là phải tạo nên một tổn thương mới ở nền sẹo, đáy sẹo, phá bỏ tổ chức xơ, sau đó sử dụng các sản phẩm có tính chất kích thích, làm đầy tổ chức trung bì, kết hợp với việc kích thích biểu mô hóa của các tế bào biểu mô bề mặt ở bờ mép sẹo lan vào nhằm lấp đầy sẹo rỗ.

Phương pháp điều trị:

Đặc trị sẹo lõm , sẹo rỗ bằng ứng dụng công nghệ sinh học Tế Bào Gốc kết hợp quy trình Dermaroller tại Trung tâm ứng dụng và phân phối công nghệ sinh học tế bào gốc Placencare Spa – hiệu quả đạt tới 90% Cơ chế tác động của Kim lăn trong liệu pháp này là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như sau: đầu kim sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì.

Tại lớp trung bì, các nguyên bào sợi tăng sinh và di chuyển tới điểm bị tổn thương (chính là sẹo) hình thành collagen và elastin để làm đầy dần vết thương lên. Vết sẹo lõm vì thế sẽ bị “xóa sổ”.

kim lăn kích thích tái tạo collagen hơn hẳn các phương pháp khác

kim lăn kích thích tái tạo collagen hơn hẳn các phương pháp khác

 

Kim lăn có thể tác động sâu vào da trên diện rộng và kích thích tái tạo collagen mạnh mẽ hơn hẳn. Do đó, kết quả điều trị khả quan hơn so với các công nghệ khác, sẹo rỗ sẽ được cải thiện hơn 70%, lỗ chân lông được thu nhỏ và da cũng mịn màng và sáng khỏe hơn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X