Trị sẹo lõm lâu năm bằng các nguyên liệu thiên nhiên

16:00:48 - 18/02/2015 - admin

Hiện nay vấn đề các sẹo lõm để lại sau mụn gây rất nhiều phiền toái cho khách hàng, để điều trị sẹo lõm lâu năm bạn cần áp dụng các biện pháp từ thiên nhiên như:  Sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên sẽ nhanh chóng giúp bạn mang lại hiệu quả triệt […]

Hiện nay vấn đề các sẹo lõm để lại sau mụn gây rất nhiều phiền toái cho khách hàng, để điều trị sẹo lõm lâu năm bạn cần áp dụng các biện pháp từ thiên nhiên như:  Sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên sẽ nhanh chóng giúp bạn mang lại hiệu quả triệt để hơn.

Cách trị sẹo lõm lâu năm bằng chanh tươi

Chanh chứa số lượng axit citric lớn, là một phần của nhóm AHA có khả năng tuyệt vời để trị sẹo lõm lâu năm cực hoàn hảo. Uống nước chanh càng nhiều càng làm da trắng mịn và mờ vết thâm. Đặc biệt, nước cốt chanh có khả năng cải thiện các vết sẹo lõm hiệu quả, ngoài uống nước cốt chanh hằng ngày, bạn có thể sử dụng nước chanh thấm lên những vết sẹo lõm.

Cách trị sẹo lõm lâu năm bằng lô hội

Lô hội không chỉ tốt cho da, mà còn có khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo lõm. Sử dụng gel chiết xuất từ lô hội thoa đều lên vùng da bị tàn nhang khoảng 20 phút sau đó rửa sạch với nước.

Giải pháp trị sẹo rỗ lâu năm đơn giản bằng lô hội

Cách trị sẹo lõm lâu năm bằng cà chua

Cà chua là nguồn dưỡng chất giàu vitamin A, vitamin C, giúp chua seo lom do mụn. Bạn có thể ăn sống cà chua mỗi ngày để giúp chữa bệnh và đẩy lùi sẹo, hoặc ép nước cà chua bôi đắp lên mặt khoảng 10-15 phút và rửa sạch với nước.

Những  nguyên liệu này sẽ nhanh chóng mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất mang lại kết quả an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên nguyên liệu thiên nhiên cũng là chỉ là những biện pháp điều trị sẹo lõm tạm thời hoàn toàn không thể loại bỏ hết . Bạn có thể tham khảo cách phương pháp chuyên khoa khi gọi tới số hotline: 1900.6498.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  Chi phí điều trị sẹo lõm dứt điểm là bao nhiêu

>>>  Trị sẹo lõm ở đâu an toàn và hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X