Trị sẹo rỗ hiệu quả bằng rau má siêu tiết kiệm

04:26:57 - 09/08/2014 - admin

Rau má là một loại thảo dược truyền thống đã được sử dụng có hiệu quả trong nhiều thế kỷ. Bạn hoàn toàn có thể trị sẹo rỗ hiệu quả bằng rau má:

Rau má là một loại thảo dược truyền thống đã được sử dụng có hiệu quả trong nhiều thế kỷ. Bạn hoàn toàn có thể trị sẹo rỗ hiệu quả bằng rau má:

>> Trị sẹo rỗ ở đâu

>> Cách trị sẹo rỗ trên mặt

Trị sẹo rỗ hiệu quả bằng rau má siêu tiết kiệm

Cây rau má có chứa nhiều triterpenoids giúp tăng cường da và tăng lưu thông vào vùng da. Các hợp chất có trong cây rau má sẽ ức chế việc sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao chất chống oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho những vết sẹo cũ của bạn.

Rau má có tính hàn (lạnh), tân (cay), khổ (đắng). Khi ăn ở dạng tươi như một loại rau, người ta cho rằng nó giúp cho việc duy trì sự trẻ trung.

Rau má trong việc hỗ trợ làm lành vết thương, trị sẹo rỗ hiệu quả. Khi điều trị bằng rau má, sự liền sẹo được kích thích bằng việc sản xuất ra các chất keo loại I. Việc điều trị này cũng cho thấy sự giảm sút đáng kể của các tác động viêm nhiễm và việc tạo ra các nguyên bào sợi.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua cây rau má ở chợ. Uống nước lá rau má hoặc ăn rau má cũng rất mát, bạn có thể dễ dàng tìm mua cây rau má ở chợ. Uống nước lá rau má hoặc ăn rau má cũng rất mát nên bạn hãy thường xuyên mua và sử dụng.

Bạn chỉ cần giã nát rau má rồi đắp chúng lên vùng da bị sẹo lõm, giữ trên da trong 30 phút để các dưỡng chất có trong rau má thẩm thấu sâu vào da. Thực hiện trị sẹo rỗ từ thiên nhiên với rau má tuần 3 lần đều đặn để có được kết quả tốt nhất.

Những đặc tính trên của cây rau má đã giúp giảm sự xuất hiện xấu xí của những vết sẹo lâu năm.

Ưu điểm bi quyet tri seo ro:

– Đơn giản trong cách thực hiện, tiết kiệm về chi phí, an toàn cho làn da

– Không chỉ có tác dụng trị sẹo rỗ hiệu quả, mà còn chăm sóc làn da mềm mại, trắng sáng, hỗn hợp này rất tốt cho làn da khô, đặc biệt vào mùa thu đông.

Hạn chế của phương pháp:

– Thời gian thực hiện lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì trong thực hiện

– Khó có thể trị sẹo rỗ tận gốc, vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X