Trị sẹo rỗ bằng tự nhiên có khó và hiệu quả không?

14:26:51 - 13/12/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Sau khi tự trị mụn tại nhà mặt tôi để lại những vết sẹo rỗ xấu xí, nhiều người mách tôi cách trị sẹo rỗ bằng tự nhiên, nhưng không biết có dễ thực hiện và hiệu quả không? Mong sớm nhận được lời tư vấn của chuyên mục.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “Trị sẹo mụn bằng tự nhiên có khó và hiệu quả không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo nhận định của các chuyên gia da liễu thì sẹo rỗ được hình thành do rất nhiều nguyên nhân như: mụn trứng cá, thủy đậu… và hầu hết trong số những người mắc phải đều tìm cách điều trị sẹo rỗ bằng tự nhiên – đây là cách trị sẹo rỗ phổ biến.

tri seo ro bang tu nhien 1

Trị sẹo rỗ bằng tự nhiên có khó và hiệu quả không?

Các giải pháp trị sẹo rỗ bằng tự nhiên không hề khó thực hiện, chính vì vậy bạn có thể thực hiện ngay tại nhà và không hề tốn kém. Bằng các cách như:

– Cách trị sẹo rỗ từ hành tây

– Cách trị sẹo rỗ bằng tự nhiên nhờ lô hội

– Cách trị sẹo rỗ không thể đơn giản hơn nhờ nước cốt chanh…

tri seo ro bang tu nhien 2

Trị sẹo rỗ bằng tự nhiên chỉ hiệu quả với các nốt sẹo rỗ mới hình thành

– Ngoài ra bạn nên tăng cường uống nước, ăn uống đủ chất hay giảm căng thẳng cũng là cách hay giúp làm đầy các vết sẹo rỗ.

>> Sở dĩ các nguyên liệu trên có thể giúp trị sẹo rỗ là bởi thành phần trong các loại trên đều có tác dụng giảm viêm và giảm sẹo rỗ do mụn tuyệt vời. Tuy nhiên những cách điều trị sẹo rỗ bằng tự nhiên trên chỉ hiệu quả đối với những nốt sẹo rỗ mới hình thành.

tri seo ro bang tu nhien 3

Để trị sẹo rỗ lâu năm triệt để tận gốc bạn nên áp dụng công nghệ cao

Còn đối với các nốt sẹo rỗ lâu năm bạn cần áp dụng cách trị sẹo rỗ bằng công nghệ cao, bởi các cách trị sẹo rỗ bằng tự nhiên chỉ tác động trên bề mặt da chứ không tác động sâu xuống lớp hạ bì, không kích thích tăng sinh collagen làm đầy vết sẹo rỗ được.

Để trị sẹo rỗ triệt để tận gốc, không tái phát bạn có thể tham khảo ngay cách trị sẹo rỗ bằng công nghệ Bio Plus. Đây là giải pháp giúp bạn làm đầy các nốt sẹo rỗ rất hiệu quả và an toàn, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

>> xem thêm: cách trị sẹo hiệu quả nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X