Trị sẹo ở mặt “đơn giản như đan rổ” nhờ CN Bio Plus

08:02:53 - 04/11/2015 - admin

Bio Plus là công nghệ trị sẹo ở mặt rất đơn giản, hiệu quả và cực kỳ an toàn. Để hiểu biết thêm về công nghệ trị sẹo ưu việt này mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Bio Plus là công nghệ trị sẹo ở mặt như thế nào?

Bio Plus là công nghệ trị sẹo ở mặt cũng như các vùng khác hiệu quả, đặc biệt là trong việc điều trị sẹo lõm và sẹo rỗ. Đây là cách trị sẹo lõm trên mặt hiệu quả số 1 đến từ Hoa Kỳ, giúp bạn nhanh chóng hồi phục làn da sẹo chỉ trong thời gian ngắn, đảm bảo an toàn, duy nhất chỉ có tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

tri seo o mat 1

Cách điều trị sẹo hiệu quả nhanh nhất, an toàn nhất bằng Bio Plus

2. Cơ chế trị sẹo ở mặt bằng công nghệ Bio Plus

Bio Plus là công nghệ điều trị sẹo ở mặt hiệu quả tích hợp nhiều công nghệ trị sẹo tiên tiến hiện nay gồm: công nghệ vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học, công nghệ sóng Laser mang đến nhiều tác động, vượt xa các phương pháp trị sẹo truyền thống bởi tính thông minh ưu việt của nó.

Cùng với đó là ánh sáng vi điểm Matric tập trung điều trị tại vùng sẹo với kích thước điểm cực nhỏ, giúp năng lượng đi xuống lớp biểu bì sâu hơn mà không làm tổn thương vùng da xung quanh.

Đến và trải nghiệm điều trị sẹo ở mặt tại Đông Á bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành chiết tách ly tâm, lọc những tế bào mô khỏe mạnh, cấy lại vào vùng da bị sẹo, nhanh chóng làm đầy sẹo rỗ, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, giúp làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ chỉ trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

tri seo o mat 2

Chuyên gia bác sĩ đang tiến hành điều trị sẹo ở mặt cho khách hàng

>> Xem thêm: tham khảo 1 số cách trị sẹo từ thiên nhiên mang lại hiệu quả tốt

3. Kết quả điều trị sẹo ở mặt bằng công nghệ Bio Plus

Nhờ có hệ thống sóng Laser được tăng cường Hyaluronic Acid thúc đẩy sự tăng sinh của chuỗi collagen và elastin, giúp trả lại cho bạn cho làn da trở nên sáng mịn, tươi trẻ và đồng màu hơn sau liệu trình điều trị đầu tiên.

tri seo o mat 3

Kết quả điều trị sẹo rỗ triệt để bằng công nghệ Bio Plus

Nếu còn điều gì thắc mời bạn liên lạc tới tổng đài 1900 6499 để được các chuyên gia bác sĩ hàng đầu tư vần và giải đáp mọi thắc mắc về cách làm mờ sẹo bỏng bằng công nghệ Bio Plus.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X