Trị sẹo mụn trứng cá bằng các phương pháp thiên nhiên

13:22:05 - 27/03/2014 - admin

Các phương pháp trị sẹo thâm từ thiên nhiên.Những vết sẹo do mụn trứng cá để lại luôn là nỗi ám ảnh của chúng ta.Nó làm cho chúng ta cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp.Vậy phải làm sao để lấy lại vẻ tự tin cho khuân mặt và làn da?

1.Dầu oliu

dùng dầu ôliu bôi lên các vết sẹo sẽ giú bạn xóa tan nỗi lo về sẹo

dùng dầu ôliu bôi lên các vết sẹo sẽ giú bạn xóa tan nỗi lo về sẹo

Dùng dầu oliu tinh khiết (không qua bất cứ quá trình sơ chế hoặc xử lý nào), bôi lên để trị sẹo thâm. Mỗi ngày nên thực hiện từ 2 đến 3 lần. Sau một thời gian, bạn sẽ khó nhận ra chính mình!

Ngay cả những vết sẹo lớn, vết sẹo lâu ngày hay những vết sẹo mới cũng đều phải “ chịu khuất phục” bằng phương pháp này.

2. Dầu vitamin E

Vitamin E là loại “ thần dược” rất tốt cho da, bên cạnh khả năng nuôi dưỡng làn da, dầu vitamin E còn có thể sử dụng để trị sẹo do mụn trứng cá để lại, rất hiệu quả.

Điều này đã được minh chứng bởi các chuyên gia thẩm mỹ. Việc điều trị bằng dầu vitamin E không những đem lại hiệu quả bất ngờ mà lại rất đơn giản và không tốn kém.

Bạn có thể tìm mua viên nang Vitamin E ở các hiệu thuốc, xin lưu ý rằng Vitamin E dạng viên nang vẫn có thể phát huy tác dụng như VitaminE tự nhiên.

Bẻ viên nang Vitamin E và bôi vào vết sẹo ngày từ1 đến 2 lần. Để đạt hiệu quả cao, cùng thời điểm đó, bạn có thể uống kết hợp vitamin E và bổ sung thêm hàm lượng viatamin C.

3. Nước cốt chanh

nước cốt chanh được xem là  thần dược trong việc điều trị sẹo

nước cốt chanh được xem là thần dược trong việc điều trị sẹo

Có thể nói đây là một trong số những phương pháp trị sẹo hiệu quả nhất đối với các sẹo nhỏ và làn da bị nám, xám và đen.

Ngoài tác dụng trị sẹo, nước chanh nguyên chất còn có khả năng tẩy trắng làn da. Đặc biệt, nước cốt chanh thích hợp với mọi làn da.

Cách làm thật đơn giản, bạn hãy bóp nước từ quả chanh, dung bông gồn thấm trực tiếp lên vết sẹo.

Chúc bạn sớm thành công nhé !

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X