Trị sẹo do mụn những liệu pháp từ thiên nhiên

01:40:37 - 22/08/2014 - admin

Nhắc đến sẹo ai cũng ái ngại, đặc biệt sẹo do mụn trứng cá để lại là nỗi ám ảnh đối với làn da của bạn. Với những vết sẹo như thế này nhiều người không biết cách trị sẽ để lại hậu quả khó lường. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn […]

Nhắc đến sẹo ai cũng ái ngại, đặc biệt sẹo do mụn trứng cá để lại là nỗi ám ảnh đối với làn da của bạn. Với những vết sẹo như thế này nhiều người không biết cách trị sẽ để lại hậu quả khó lường. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn trị sẹo do mụn hiệu quả.

trị sẹo vt

trị sẹo an toàn hiệu quả bất ngờ

Sữa tươi

Axit lactic trong sữa tươi không chỉ làm mờ sẹo mà còn giúp da bạn thêm mịn màng, sáng bóng. Vì vậy, rửa mặt bằng sữa tươi là một trong những phương pháp hiệu quả và an toàn nhất. Để thêm phần hiệu quả trong cách xóa sẹo, bạn có thể trộn thêm với chút bột yến mạch.

Trộn nước chanh + nước hoa hồng

Áp dụng thoa hỗn hợp này trên mặt, sau đó massage nhẹ nhàng. Tiếp tục để cho da mặt khô trong 15 phút và sau đó áp dụng thoa hỗ hợp này một lần nữa trên những vết sẹo. Lại để cho khô từ 5-10 phút, sau đó rửa lại bằng nước lạnh sẽ giúp bạn chua seo nhanh chóng.

Nước ép cà rốt

Nước ép cà rốt cũng là một trong những món quà trị sẹo mà thiên nhiên dành tặng cho bạn. Nước ép cà rốt rất giàu dinh dưỡng, đặc biệt là giàu kali. Thứ dưỡng chất này ngăn ngừa tình trạng da khô, tróc nẻ, điều trị các thương tổn trên da, ngăn ngừa các bệnh viêm da. Đồng thời vitamin A có rất nhiều trong cà rốt giúp da nhanh tái tạo.

>> trị sẹo ở đâu

Đồng thời sử dụng nước ép cà rốt mỗi ngày cũng là cách tuyệt vời đề tăng cường vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Bổ sung dưỡng chất từ bên trong sẽ giúp da của bạn sớm hồi phục hơn.

Bài viết liên quan: cách trị sẹo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X