Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc

15:02:04 - 02/06/2014 - admin

Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc thân thiện và an toàn tuyệt đối cho da bạn. Công nghệ này sẽ gây ra một tác động nào đó có khả năng “khởi động” lại cơ chế, tổ chức da sẹo mụn thì ngay lập tức lượng collagen cần thiết sẽ được […]

Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc thân thiện và an toàn tuyệt đối cho da bạn. Công nghệ này sẽ gây ra một tác động nào đó có khả năng “khởi động” lại cơ chế, tổ chức da sẹo mụn thì ngay lập tức lượng collagen cần thiết sẽ được kích thích sản sinh và nhanh chóng lấp đầy những vết lõm, sẹo rỗ do mụn trong một thời gian ngắn.

>> Cách xóa sẹo ở chân

>> Tri seo o chan hiệu quả nhanh chóng

Nguyên nhân gây nên sẹo mụn:

tri-seo-mun-cong-nghe-cao

Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc

Nguyên nhân chính gây nên sẹo mụn là do di chứng của tình trạng da mụn gây nên. Sẹo mụnvbiểu hiện là những vết lõm, rỗ trên da mà bạn có thể thấy rõ khi quan sát bằng mắt. Nếu không có phương pháp điều trị đúng cách sẽ có nguy cơ tạo thành sẹo vĩnh viễn, gây ảnh hưởng về mặt thẩm mĩ, khiến người bị sẹo mụn, dù là nam hay nữ, đều cảm thấy thiếu tự tin. Vậy cách điều trị nào sẽ phù hợp với làn da sẹo mụn.
Phương pháp điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc, là một trong những bước đột phá mới trong lĩnh vực điều trị sẹo cho khách hàng được áp dụng rộng rãi tại các tham my vien tri seo.

Công nghệ kim lăn tế bào gốc vào điều trị sẹo mụn:

Cơ chế tác động của kim lăn trong liệu pháp này là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như sau: đầu kim lăn sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì. Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn. Đồng thời tế bào gốc sẽ được đưa vào cơ thể giúp tăng sinh các tổ chức liên kết da, tăng sinh collagen giúp làm mới và mịn và làm đầy các vết sẹo rỗ cũng như sẹo lõm vùng da vùng điều trị.

Bằng các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ gây phản ứng tổn thương giả mạo kích thích vùng da bị sẹo xảy ra phản ứng tự làm lành vết thương. Sau đó đẩy sâu tế bào gốc vào vùng điều trị sẹo nhờ sóng hồng ngoại, các tế bào này làm việc như một hệ thống sửa chữa tái tạo bằng cách phân chia vô định không giới hạn để bổ sung các dạng tế bào khác nhau và có khả năng sản sinh ra các tế bào mới làm đầy bề mặt sẹo lõm, sẹo rỗ, giúp khôi phục lại làn da mịn màng không tì vết.

Trong suốt quá trình thực hiện làm mờ sẹo bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc bạn không cảm thấy đau hay khó chịu trong khi điều trị, không cần mất thời gian nghĩ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc hàng ngày. Chỉ cần thực hiện điều trị từ 30 phút đến1 tiếng nhưng phương pháp này lại đem tới kết quả triệt để lên đến 95%.

tri-mun-bang-cong-nghe-cao

Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc

Quy trình trị sẹo mụn:

Bước 1: Bác sỹ, chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị sẹo, là sẹo thăm khám trực tiếp nhằm xác định phác đồ điều trị phù hợp.

Bước 2:
 Các chuyên gia và bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng điều trị, để tránh nhiễm khuẩn trong quá trình điều trị.

Bước 3 :
 Tiến hành lăn kim vùng điều trị đồng thời đẩy dưỡng chất tế bào gốc vào vùng da điều trị. Các dưỡng chất sẽ thấm  sâu vào các vùng da điều trị  giúp tái tạo và làm đẹp da.

Bước 4:
 Thoa sản phẩm tế bào gốc và các dưỡng chất cần thiết, để cung cấp các dưỡng chất để tái tạo da
Ngay sau khi bác sĩ tiến hành xong một liệu trình trị liệu bạn sẽ cảm nhận được làn da mịn màng các vết sẹo sẽ được làm đầy lên.

Ưu điểm điều trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn tế bào gốc:
– Vì đã được kiểm định của các tổ chức y tế về độ an toàn nên đây là phương pháp điều tị không gây hại tới làn da
– Tế bào gốc có tác dụng tăng  làm việc như một hệ thống sửa chữa tái tạo, bằng cách phân chia vô định không giới hạn để bổ sung các dạng tế bào khác nhau và có khả năng sản sinh ra các tế bào mới khi được cấy vào môi trường thích hợp.
– Điều trị hiệu quả mang lại kết quả vượt trội

Kết quả đạt được:

Khi tới điều trị tại các thẩm mỹ viện uy tín, kết quả đạt được của bạn sẽ nhận được:
– Các vết sẹo lõm và sẹo rỗ được làm đầy một cách tự nhiên
– Hiệu quả lên tới 95%
– Gương mặt trở nên trắng sáng, mịn màng hơn sau điều trị.

Tìm hiểu thêm : Phau thuat tham my ở hà nội

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X