Trị sẹo mụn bằng các cách đơn giản dễ thực hiện

02:00:06 - 24/10/2014 - admin

Sẹo mụn xuất hiện chủ yếu là do áp dụng điều trị mụn không đúng cách, lạm dụng mỹ phẩm,… Trị sẹo mụn bằng các cách đơn giản dễ thực hiện từ thiên nhiên

Trị sẹo mụn bằng dầu dừa

Dầu dừa được cho là một trong những thứ dầu dưỡng giúp bạn điều tri seo mun để lại. Loại dầu thiên nhiên rẻ tiền, an toàn này không chỉ bảo vệ cơ thể dưới ánh nắng mà nó còn giúp hàn gắn, chữa trị nhiều vấn đề về da, trong đó có sẹo do mụn để lại.

Chất béo trong dầu dừa giúp chống oxi hóa và các tía có hại trong môi trường sống. Dầu dừa giúp bảo vệ da dưới ánh nắng, ngăn ngừa và trị sẹo mụn thâm do tia tử ngoại đẩy mạnh quá trình sản sinh hắc sắc tố.

Trị sẹo mụn bằng nước ép cà rốt

Nước ép cà rốt cũng là một trong những cach tri seo trung ca mà thiên nhiên dành tặng cho bạn. Nước ép cà rốt rất giàu dinh dưỡng, đặc biệt là giàu kali. Thứ dưỡng chất này ngăn ngừa tình trạng da khô, tróc nẻ, điều trị các thương tổn trên da, ngăn ngừa các bệnh viêm da. Đồng thời vitamin A có rất nhiều trong cà rốt giúp da nhanh tái tạo.

Trị sẹo mụn đơn giản từ các nguyên liệu thiên nhiên

Trị sẹo mụn đơn giản từ các nguyên liệu thiên nhiên

Đồng thời sử dụng nước ép cà rốt mỗi ngày cũng là cách tuyệt vời đề tăng cường vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Bổ sung dưỡng chất từ bên trong sẽ giúp da của bạn sớm hồi phục hơn.

Trị sẹo mụn bằng muối biển

Ngâm cơ thể trong muối biển ấm không chỉ giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng mà còn khiến thải độc tố, khử khuẩn, kích thích tuần hoàn máu, giúp xóa sẹo mụn nhanh chóng.

>>> Gợi ý xem thêm: Cach tri seo mun hieu qua nhat hien nay

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X