Trị sẹo thủy đậu gây ra bằng cách nào?

10:06:06 - 23/08/2014 - admin

Khi bị thủy đậu nếu không được chăm sóc và điều trị hợp lý nguy cơ để lại sẹo lõm trên da rất lớn. Vậy cách trị sẹo thủy đậu gây ra như thế nào hiệu quả? Sẹo lõm do thủy đậu gây ra Thuỷ đậu lây truyền rất nhanh qua đường hô hấp hoặc […]

Khi bị thủy đậu nếu không được chăm sóc và điều trị hợp lý nguy cơ để lại sẹo lõm trên da rất lớn. Vậy cách trị sẹo thủy đậu gây ra như thế nào hiệu quả?

Sẹo lõm do thủy đậu gây ra

Thuỷ đậu lây truyền rất nhanh qua đường hô hấp hoặc tiếp xúc trực tiếp với dịch tiết từ các mụn nước và vết lở trên da người bệnh. Nó còn có thể lây truyền gián tiếp qua tiếp xúc với quần áo hoặc các vật dụng khác đã nhiễm dịch tiết từ các vết mụn phồng giộp. Bệnh nhân có thể truyền bệnh cho người khác 5 ngày trước và sau khi phát ban và không còn lây lan nữa khi các mụn nước khô vảy.

Sau khi bệnh điều trị khỏi, các mụn nước đã gây tổn thương nghiêm trọng cho da và hình thành sẹo lõm, sẹo rỗ. Đặc điểm của loại sẹo này thường nông nhưng rộng hơn các loại sẹo khác nên rất khó để vết sẹo tự lành. Cũng do thủy đậu lây lan rất nhanh từ vùng này sang vùng khác nên sẹo thường xuất hiện trên diện rộng.

Cách trị sẹo lõm do thủy đậu bằng phương pháp tự nhiên

- Tinh dầu nguyên chất đem lại hiệu quả rất lớn trong việc chữa mụn và chua seo mụn do nó có tính kháng khuẩn, làm lành vết thương rất cao, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo và phát triển cho làn da khỏe mạnh.

Các phương pháp thiên nhiên có thể giúp điều trị sẹo lõm do thủy đậu gây ra

Các phương pháp thiên nhiên có thể giúp điều trị sẹo lõm do thủy đậu gây ra

- Nước chanh tươi ép là một liều thuốc thiên nhiên công hiệu trong việc xóa tan sẹo và vết thâm, cho một làn da đẹp. Bạn hãy thử dùng nước ấm rửa sạch vùng da bị sẹo, thoa nước chanh tươi trực tiếp lên da và để khoảng 15 phút.

- Nghệ tươi cũng có tác dụng hạn chế tình trạng của sẹo. Nghệ tươi giã nhỏ hoặc có thể trộn với mật ong, đắp lên sẹo để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau, đây cũng là bài thuốc bạn nên thử.

Những cách trị sẹo do mụn để lại gây ra bằng phương pháp thiên nhiên chỉ có thể làm giảm một phần chứ không thể điều trị dứt điểm. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn phương pháp điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cao.

Trị sẽo lõm do thủy đậu gây ra bằng công nghệ Bio Plus

Trị sẽo lõm do thủy đậu gây ra bằng công nghệ Bio Plus

Hiện nay, công nghệ điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất chính là công nghệ Bio plus. Bio Plus là công nghệ điều trị sẹo lõm thông minh, được các bác sĩ thẩm định là an toàn cho da, được tổ chức FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận cho hiệu quả triệt để. Phương pháp này giúp loại bỏ tình trạng hoàn toàn tình trạng sẹo, không tái phát, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn.

Xem thêm:  trị sẹo lồi giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X