Trị sẹo lõm tại nhà không khó nhưng đòi hỏi sự kiên trì

04:35:39 - 25/08/2014 - admin

Sẹo lõm  là hậu quả do mụn hay bệnh thủy đậu gây ra là chủ yếu, trị sẹo lõm tại nhà không khó nhưng đòi hỏi tính kiên trị trong thời gian dài. Qua bài viết này bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích về cách trị sẹo. Nước chanh, bột yến mạch và […]

Sẹo lõm  là hậu quả do mụn hay bệnh thủy đậu gây ra là chủ yếu, trị sẹo lõm tại nhà không khó nhưng đòi hỏi tính kiên trị trong thời gian dài. Qua bài viết này bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích về cách trị sẹo.

trị sẹo vt3

Nước chanh, bột yến mạch và sữa chua

Bạn trộn đều hỗn hợp bao gồm 1 thìa bột yến mạch, 1 thìa sữa chua và vài giọt nước cốt chanh sau đó thoa hỗn hợp này lên vùng da bị ảnh hưởng đồng thời dùng tay mát xa da mặt để xoa seo lom. Sau 15 phút, bạn rửa sạch mặt với nước. Đây là phương pháp vừa trị sẹo rỗ hiệu quả, vừa tái tạo làn da thêm mịn màng, trắng sáng.

Cà chua

Cà chua rất giàu vitamin A và C giúp trị sẹo rỗ hiệu quả.

trị sẹo vt4

Vitamin A trị sẹo hiệu quả

Rất đơn giản để hỗ trợ chua seo lom bằng cà chua. Bạn có thể ăn sống, uống nước ép cà chua hoặc thái lát mỏng cà chua đắp lên vùng da bị sẹo; tất cả các phương pháp này đều giúp trị sẹo rỗ hữu hiệu.

Mật ong

Mật ong là nguyên liệu thiên nhiên giúp làm đẹp da, chữa lành vết thương và trị sẹo lõm hiệu quả.Bạn có thể bôi trực tiếp mật ong lên vùng da bị sẹo, giữ nguyên trong 10 phút, sau đó rửa sạch với nước.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X