Trị sẹo lõm sâu ở mặt bằng cách nào?

09:07:40 - 11/03/2014 - admin

Câu hỏi: Hiện nay trên mặt tôi có rất nhiều sẹo lõm, có những nốt thì nhỏ nhưng có những nốt thì lõm sâu xuống nhìn rất mất thẩm mỹ. Vậy Chuyên mục tư vấn cho tôi cách trị sẹo lõm sâu ở mặt bằng cách nào? Mong sớm được tư vấn và hồi đáp […]

Câu hỏi: Hiện nay trên mặt tôi có rất nhiều sẹo lõm, có những nốt thì nhỏ nhưng có những nốt thì lõm sâu xuống nhìn rất mất thẩm mỹ. Vậy Chuyên mục tư vấn cho tôi cách trị sẹo lõm sâu ở mặt bằng cách nào? Mong sớm được tư vấn và hồi đáp lại ( Hồng – Bắc Ninh – Hong_8985@gmail.com)

tu-van-dieu-tri-seo-lom

Trả lời:

Chào bạn Hồng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của chuyên mục trị sẹo.

Đối với tình trạng sẹo lõm lớn như của bạn thì cách tốt nhất là bạn nên sử dụng công nghệ điều trị sẹo bằng việc sử dụng công nghệ Bio Scar hoặc các công nghệ trị sẹo khác. Trị sẹo bằng công nghệ Bio Scar là một trong những công nghệ sử dụng chính tế bào gốc tự thân của khách hàng để làm đầy sẹo, và kết hợp với ánh sáng Laser co2 Fractional để tiến hành tái cấu trúc và làm đẹp da.

Công nghệ Bio Scar là một trong những cách giúp bạn có thể  tri seo lom nhanh chóng , vì bác sĩ sẽ lấy tế bào gốc từ chính cơ thể khách hàng ở các vùng khỏe mạnh, sau đó chiết tách li tâm và loại bỏ phần lớn các tạp chất không cần thiết để có thể đưa trở lại vùng da cần điều trị sẹo.

Thời gian tiến hành nhanh chóng, an toàn, bạn có thể yên tâm khi tới điều trị tại các trung tâm y tế chuyên khoa và uy tín. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn giúp bạn để có thể tìm được phương pháp chữa trị chuyên dụng, phù hợp với da bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X